News

bitcoin

Bitcoin ราคาพุ่งทะลุ 25,000 ดอลลาร์อีกครั้ง นักลงทุนเฮ! หรือนี่จะเป็นขาขึ้น ?

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงทีผ่านมา Bitcoin ราคาพุ่งทะลุ 25,000 ดอลลาร์อีกครั้ง ซึ่งดูเหมือนครั้งนี้จะทำให้ราคาของ Bitcoin ขึ้นไปยืนอยู่เหนือแนวต้านระดับจิตวิทยาที่ 25,000 ดอลลาร์

Read More »
Polygon

CEO ของ Polygon Labs หวังว่า “Jeff Bezos คนต่อไปจะมาจาก Web3”

อดีตหัวหน้าฝ่ายเกมมิ่งของ Youtube อย่าง Ryan Wyatt ที่ประกาศลาออกมาก่อนหน้านี้เพื่อมารับตำแหน่ง CEO บริษัท Polygon Labs เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว เชื่อมั่นว่า “Jeff Bezos

Read More »
ftx

FTX เรียกร้องเงินลงทุนคืนจาก Modulo Capital กว่า 400 ล้านดอลลาร์ เพื่อมาใช้หนี้

มีรายงานว่า John Ray III CEO ผู้บริหารคนใหม่ของ FTX เข้าเจรจากับผู้ก่อตั้ง Modulo Capital เพื่อเรียกร้องขอเงินลงทุนคืนจำนวน 400 ล้านดอลลาร์

Read More »
btc

BTC ราคาพุ่งทำจุดสูงสุดใหม่ปี 2023 แตะ 24,800 ดอลลาร์

BTC ราคาพุ่งทำเอาเหล่านักเทรดใจชื้น! โดยราคาพุ่งทะลุทำจุดสูงสุดใหม่ครั้งแรกในปี 2023 เป็นที่เรียบร้อยแล้วและเกือบแตะ 25,000 ดอลลาร์ ซึ่งราคา BTC พุ่งขึ้นอย่างรุนแรงในช่วงตี

Read More »
elon musk

Dogecoin ราคาพุ่ง! หลัง Elon Musk โพสต์ภาพ CEO คนใหม่ของ Twitter

ในช่วงเช้าที่ผ่านมาราคาเหรียญ Dogecoin มูลค่าพุ่งขึ้นอย่างรุนแรงเกือบ 7% เลยทีเดียว ซึ่งเกิดขึ้นหลังจาก Elon musk โพสต์ภาพเกี่ยวกับ CEO

Read More »
sec

ด่วน! SEC มีแผนฟ้องร้อง Paxos กรณีออก BUSD ถือเป็นหลักทรัพย์ที่ไม่ได้ลงทะเบียน

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา (SEC) มีแผนจะฟ้องร้องบริษัท Paxos สาเหตุจากการละเมิดกฎหมายคุ้มครองนักลงทุนจากการออกเหรียญ Stablecoin ของ Binance USD (BUSD)

Read More »

ศาลสั่งห้าม Sam Bankman-Fried ติดต่อกับพนักงานของ FTX เด็ดขาด! พร้อมห้ามใช้แอป Signal

เมื่อวันพุธที่ผ่านมามีคำสั่งเบื้องต้นจากศาลนิวยอร์ก หลังอัยการขอให้แก้ไขเงื่อนไขการประกันตัวของ Sam Bankman-Fried อดีต CEO ของ FTX เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยมีคำสั่งห้ามไม่ให้ Sam

Read More »
Michael Burry

Michael Burry สวนกระแสส่งสัญญาณให้ ‘Sell’ อีกครั้ง หลังเคยกล่าวไว้ล่าสุดในปี 2008

Michael Burry นักลงทุนสาย Short ในตำนานที่หลายคนคงรู้จักเพราะเขาเป็นคนเดียวที่ทำนายการเกิดวิกฤตแฮมเบอร์เกอร์เมื่อปี 2008 ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ อีกทั้งยังสามารถทำกำไรได้อย่างมหาศาลจากการเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส แต่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่าเบื้องหลังความสำเร็จคือ Michael

Read More »
elon musk

Elon Musk เตรียมดัน Twitter แข่งกับ Apple Pay และ PayPal

ตั้งแต่ที่ Elon Musk กลายมาเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Twitter ก็มักจะมองหาวิธีใหม่ ๆ ในการเพิ่มรายได้ให้บริษัทมาโดยตลอด แต่ดูเหมือนว่า Musk

Read More »
Goldman Sachs

Goldman Sachs ยก Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุดใน 2023

แม้ว่าปี 2022 ที่ผ่านมาตลาดคริปโตจะเกิดความวุ่นวายจนนับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้น รวมทั้งการล้มละลายของบริษัทคริปโตหลายครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง Goldman Sachs (NYSE: GS)

Read More »