นักเทรดแทบทรุด! BTC ร่วงทะลุ $19,000 เช้าวันอังคาร

List of Contents
bitcoin

ราคา Bitcoin ร่วงลงแตะ $18,000 ต้อนรับสัปดาห์ใหม่ในเช้าวันอังคาร หลังจากที่ราคาอยู่ระดับ $19,000-$20,000 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ซึ่งดูเหมือนจะไม่ใช่สัปดาห์ที่ดีของ BTC หลังราคาเริ่มร่วงลงตั้งแต่วันพุธของสัปดาห์ที่แล้ว จนถึงวันจันทร์เมื่อวานนี้ ซึ่งร่วงลงเกือบ $500 หลังจบวัน

bitcoin

จากกราฟจะเห็นว่า ราคา BTC เริ่มร่วงลงจาก $20,300 ตั้งแต่พุธก่อน และดูไม่มีทีท่าจะพุ่งสูงขึ้นเลย ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ราคาร่วงลงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจนถึงต้นสัปดาห์นี้นั้นยังไม่แน่ชัด

โดยการร่วงลงของราคาครั้งนี้ส่งผลให้เหล่านักเทรดเซ็งกันเป็นแถบ หลังคาดหวังจะได้เห็นราคาพุ่งทะยานเหนือ $20,000 อีกครั้ง แต่กลับไม่เป็นไปตามคาด

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันราคา Bitcoin อยู่ที่ระดับ $19,050 ดอลลาร์ และยังไม่ได้มีทีท่าว่าจะสูงขึ้น และหากโชคร้าย เหล่านักเทรดอาจได้เห็นราคาร่วงทะลุ $18,500 ในช่วงปลายสัปดาห์ก็เป็นได้ นักเทรดควรศึกษาและลงทุนให้เหมาะกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้นะครับ


อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

อ่านรีวิว Exchange อื่น ๆ ได้ที่: Crypto Exchanges

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

เพดานหนี้
เปิดข้อตกลงเพดานหนี้ของ ‘โจ ไบเดน-เควิน แมคคาร์ธี’ ก่อนส่งให้สภาคองเกรสโหวตวันพรุ่งนี้!

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐฯ และเควิน แมคคาร์ธี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯ ได้บรรลุข้อตกลงการปรับเพิ่มเพดานหนี้สำเร็จ แต่กว่าจะบรรลุข้อตกลงร่วมกันได้ทั้งสองฝ่ายก็ผ่านการเจรจามาหลายครั้ง และแลกมาด้วยเงื่อนไขต่าง

bitcoin
Bitcoin อาจขึ้นไปแตะ $45,000 จาก ‘ปัจจัย’ เหล่านี้ ?!

นักวิเคราะห์ JPMorgan ได้ออกมาเผยถึงปัจจัยที่จะดันให้ราคา Bitcoin พุ่งขึ้น โดยเผยว่าหาก BTC เริ่มทำราคาและโครงสร้างการลงทุนที่มีความคล้ายคลึงกันกับทองคำมากขึ้น อาจจะส่งผลให้ราคาของ Bitcoin