คดีฟ้องร้อง Do Kwon และผู้บริหาร Terra ถูกยกฟ้อง!

List of Contents
do kwon

ดูเหมือนการคดีการฟ้องร้อง Terra และนาย Do Kwon ตัวผู้ก่อตั้ง จะค่อย ๆ เงียบหายไปหลังเกิดเหตุการณ์การล่มสลายของกระดานเทรดเบอร์สองของโลกอย่าง FTX

โดยทวีตล่าสุดของผู้ก่อตั้ง Three Arrows Capital อย่าง Su Zhu ผู้ก่อตั้ง Three Arrows Capital ที่เป็นบริษัทคริปโตที่ล่มสลายไปเมื่อปีก่อน ที่เแชร์ภาพเอกสารซึ่งแสดงให้เห็นถึงการฟ้องคดีแบบกลุ่มระหว่าง Albright v. Terraform Labs, Pte. Ltd. et al. ต่อนาย Do Kwon และผู้บริการคนอื่น ๆ ของ Terra ซึ่งมีการยื่นฟ้องที่ศาลเขตทางตอนใต้ของนิวยอร์กไปเมื่อวันที่ 9 มกราคม แต่ตอนนี้ได้ถูกศาลสั่งยกฟ้องโดยสมัครใจเรียบร้อยแล้ว และอาจจะเป็นไปได้ว่ามีการค้นพบหลักฐานสำคัญของการปั่นราคาในตลาดคริปโตและการเทรดเหรียญ LUNA โดยที่บริษัท Alameda Research จะเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้เกิดการเคลื่อนไหวในการยกฟ้องครั้งนี้

โดยโจทก์ชั้นต้นของคดีนี้อย่าง Matthew Albright ได้ทำการแจ้งต่อศาลเขตทางตอนใต้ของนิวยอร์กว่า เขาส่งหนังสือชี้แจงแล้ว โดยในเอกสารระบุว่า คดีนี้ถูกยกฟ้องด้วยความสมัครใจและไม่มีผลกระทบทางด้านลบใด ๆ ต่อจำเลย ซึ่งในเอกสาร ระบุจำเลย ได้แก่ Terraform Labs, Jump Trading, Delphi Digital Consulting, Luna Foundation Guard (LFG), Do Kwon, Nicholas Platias, Jose Macedo, Kanav Kriya และ Remi Tetot

เหล่าจำเลยในคดีนี้ได้ถูกตั้งข้อหาฟ้องร้องดำเนินคดีแบบกลุ่มเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในการโปรโมทเหรียญ UST, Terra (LUNA) และโทเค็นอื่น ๆ ของเครือ Terra ด้วยข้อมูลเท็จที่เกี่ยวกับอัลกอริทึมของโทเค็นเหล่านั้น และจำเลยยังทำการเพิ่มความเชื่อมั่นในโทเค็นต่าง ๆ เพื่อต้องการสร้างผลประโยชน์จากกำไรและสุดท้ายก็จะทำการโอนเงินออกจาก Terraform Labs เพื่อเข้าสู่บัญชีของตน

Source: CoinPedia


อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

อ่านรีวิว Exchange อื่น ๆ ได้ที่: Crypto Exchanges

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

elon musk

Elon Musk เตรียมดัน Twitter แข่งกับ Apple Pay และ PayPal

ตั้งแต่ที่ Elon Musk กลายมาเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Twitter ก็มักจะมองหาวิธีใหม่ ๆ ในการเพิ่มรายได้ให้บริษัทมาโดยตลอด แต่ดูเหมือนว่า Musk

Goldman Sachs

Goldman Sachs ยก Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุดใน 2023

แม้ว่าปี 2022 ที่ผ่านมาตลาดคริปโตจะเกิดความวุ่นวายจนนับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้น รวมทั้งการล้มละลายของบริษัทคริปโตหลายครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง Goldman Sachs (NYSE: GS)

https://econtainers.co/blog/slot-gacor-4d/ https://www.emprendedortecnologico.com/blog/slot-gacor/ https://www.asirkar.in/slot-4d/ https://consultorjava.com/slot-gacor/ https://gotradehere.com/wp-content/uploads/slot-gacor/