Sam Bankman-Fried ย้ำในงาน DealBook Summit ‘ไม่เคยพยายามหลอกลวงใคร’

List of Contents
sam

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา ในงาน DealBook Summit ประจำปีที่นครนิวอยร์ก ที่จัดขึ้นโดย New York Times เป็นงานที่คอลัมนิสต์ของนิตยสาร Times Andrew Ross Sorkin และเจ้าภาพ คือ ผู้ก่อตั้งและบรรณาธิการของ DealBook และมีผู้เข้าร่วมงานอย่าง Sam Bankman-Fried อดีต CEO ของกระดานเทรดชั้นนำระดับโลก FTX ที่ได้ล้มละลายไปเรียบร้อยแล้ว

หลายคนที่ทราบว่า Sam Bankman-Fried ตอบตกลงเข้าร่วมงานเสวนา Dealbook ประจำปีของ New York Times ร่วมกับ Volodymyr Zelensky ประธานาธิบดียูเครนและ Janet Yellen รัฐมนตรีกระทรวงการคลังของสหรัฐฯ แม้จะมีการสอบสวนอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับเหตุการณ์การล่มสลายของกระดานเทรด FTX

และแน่นอนว่าคนส่วนใหญ่คาดหวังและตื่นเต้นที่จะได้ฟังบทสัมภาษณ์ของ Sam Bankerman-Fried ซึ่ง SBF กล่าวในการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ว่า “ผมทำผิดพลาดมากมายหและหลายอย่างที่ผมพยายามที่จะสร้างมันขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ผมพูดได้เลยว่า ผมไม่เคยพยายามคิดจะฉ้อโกงใครเลยและไม่ได้มีเจตนาที่จะรวมเงิน เป็นเพียงการที่ลูกค้ายืมเงินจากกันและกัน และ Alameda เป็นหนึ่งในนั้น ตัวผใรู้สึกแปลกใจอย่างยิ่งกับสถานะของ Alameda ที่ชี้ให้เห็นถึงความล้มเหลวในการกำกับดูแลอีกครั้งในส่วนของผมและผมไม่ได้ต้องการให้ใครมารับผิดชอบแทนความเสียหายนี้”

อย่างไรก็ตาม SBF ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “พวกเรามีการปฏิบัติตามกฎระเบียบและขอใบอนุญาตอย่างแข็งขัน ทำให้เราได้รับใบอนุญาตจากหลายพื้นที่ในช่วงเวลาที่ผ่านมา และทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมมีกำลังจะถูกเปิดเผย แล้วพวกคุณรู้ไหมว่าปัจจุบันตัวผมเหลือบัตรเครดิตที่ใช้งานได้เพียงใบเดียวเท่านั้นและอาจจะมีเงินเพียง 100,000 ดอลลาร์ในบัญชีธนาคาร ซึ่งนั่นคือ ทุกสิ่งอย่างที่ผมมี”


อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

อ่านรีวิว Exchange อื่น ๆ ได้ที่: Crypto Exchanges

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

elon musk

Elon Musk เตรียมดัน Twitter แข่งกับ Apple Pay และ PayPal

ตั้งแต่ที่ Elon Musk กลายมาเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Twitter ก็มักจะมองหาวิธีใหม่ ๆ ในการเพิ่มรายได้ให้บริษัทมาโดยตลอด แต่ดูเหมือนว่า Musk

Goldman Sachs

Goldman Sachs ยก Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุดใน 2023

แม้ว่าปี 2022 ที่ผ่านมาตลาดคริปโตจะเกิดความวุ่นวายจนนับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้น รวมทั้งการล้มละลายของบริษัทคริปโตหลายครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง Goldman Sachs (NYSE: GS)

https://econtainers.co/blog/slot-gacor-4d/ https://www.emprendedortecnologico.com/blog/slot-gacor/ https://www.asirkar.in/slot-4d/ https://consultorjava.com/slot-gacor/ https://gotradehere.com/wp-content/uploads/slot-gacor/