Table of Contents
Table of Contents

7 แอพพลิเคชันยอดนิยม เทรดหุ้น แอพไหนดี? สำหรับคนไทย ปี 2024

7 แอปพลิเคชันยอดนิยม เทรดหุ้น แอพไหนดี สำหรับคนไทย ปี 2024

เทรดหุ้น แอพไหนดี? คงเป็นคำถามที่เกิดขึ้นกับเทรดเดอร์มือใหม่หลายคนว่าควรเริ่มจากตรงไหนดี เพราะตามธรรมชาติของการเทรดหุ้นนั้น นักลงทุนหรือเทรดเดอร์ทุกท่านจะมีเทคนิคและประสบการณ์โดยเฉพาะในการเลือกซื้อขายหุ้นที่ตัวเองมีความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาพื้นฐานของหุ้นว่าพื้นฐานดีหรือไม่, การวิเคราะห์กราฟทางเทคนิคต่าง ๆ หรือแม้แต่การนำอินดิเคเตอร์เข้ามาช่วยในการวิเคราะห์จุดทำกำไร เป็นต้น

แต่รู้หรือไม่? ว่า หนึ่งในเครื่องมือที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ แอพพลิเคชันเทรดหุ้น เพราะเป็นช่องทางที่ทำให้นักลงทุนหรือเทรดเดอร์สามารถเชื่อมต่อการซื้อขายหุ้นได้โดยตรง ดังนั้น การเลือกแอพเทรดหุ้นให้เหมาะสมจึงจำเป็นอย่างมาก

ในวันนี้ทางทีมงาน Gotradehere จะพาทุกคนมารู้จักกับ 7 แอพพลิเคชันยอดนิยม เทรดหุ้น แอพไหนดี? สำหรับคนไทย ปี 2024 บทความนี้มีคำตอบ ห้ามพลาด!

เทรดหุ้นออนไลน์ คืออะไร ?

เทรดหุ้นออนไลน์คืออะไร?
7 แอพพลิเคชันยอดนิยม เทรดหุ้น แอพไหนดี? สำหรับคนไทย ปี 2024 9

เทรดหุ้น ออนไลน์ คือ การเทรดหุ้นผ่านแพลตฟอร์มหรือเว็บไซต์ทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งเทรดเดอร์จะเลือกซื้อขายสินทรัพย์จากบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยผู้เป็นตัวกลางในการจัดการซื้อขายสินทรัพย์จะต้องได้รับการดำเนินการเป็นบริษัทหลักทรัพย์ (บลจ.) หรือโบรกเกอร์เท่านั้น ทำให้เทรดเดอร์ต้องเปิดพอร์ตการเทรดหุ้นก่อน จึงจะสามารถเทรดหุ้นได้

อย่างไรก็ดี การเทรดหุ้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากอินเทอร์เน็ตได้เข้ามามีบทบาทที่สำคัญในการเป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อการลงทุนได้ทั่วโลก ทำให้ในปัจจุบันเทรดเดอร์สามารถเทรดหุ้นออนไลน์กับโบรกเกอร์หรือธนาคารได้แล้ว

เมื่อเทรดเดอร์ตัดสินใจเทรดบนแพลตฟอร์มเทรดก็ถือว่า เป็นการเปิดคำสั่งซื้อ จากนั้นคำสั่งซื้อจะถูกส่งไปยังโบรกเกอร์หรือธนาคารทันที ซึ่งก็ถือ การเทรดหุ้นออนไลน์นั่นเอง

Tips! เทรดเดอร์นิยมเทรดออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเก็งกำไรระยะสั้น


🚩 รู้หรือไม่? เทรดเดอร์ต้องเสียภาษีขายหุ้น โดยภาษีขายหุ้นจะถูกเก็บขึ้น เมื่อคุณทำรายการขายหุ้น ซึ่งสามารถคำนวณได้จากรายรับก่อนหักขายหุ้น แต่ภาษีกำไรจากการขายหุ้นจะถูกเก็บเมื่อทำการขายหุ้นเสร็จสมบูรณ์แล้วนั่นเอง นอกจากนี้ การคำนวณภาษีขายหุ้นในปี 2566 นักลงทุนต้องเสียภาษีอยู่ที่ราว ๆ 0.195% อีกทั้ง ในปี 2567 จะต้องเสียภาษีราว ๆ 0.22% สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กรมสรรพากร

5 วิธีเลือกแอพพลิเคชันเทรดหุ้นออนไลน์ให้ปลอดภัย

ทางทีมงาน Gotradehere ได้รวบรวม 5 วิธีการเลือกแอพเทรดหุ้นที่มือใหม่เล่นหุ้นควรพิจารณา เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจสำหรับการเล่นหุ้นยังไงให้ปลอดภัย โดยมี 5 วิธีที่มีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

ความน่าเชื่อถือของแอพเทรดหุ้นออนไลน์ เป็นอีกสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกเทรดออนไลน์และมีความสำคัญเป็นอันดับแรก เพราะโบรกเกอร์ที่เราสนใจนั้นต้องสามารถตรวจสอบได้ โดยความน่าเชื่อถือที่สามารถดูได้ง่าย ๆ คือ เว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มเทรด, การรีวิวจากผู้ใช้งาน และระยะเวลาในการเปิดใช้งานของแพลตฟอร์ม

การเทรดมักขึ้นอยู่กับความรวดเร็ว เพราะราคาสินทรัพย์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ทำให้ความเร็วในการใช้งานแอพเทรดหุ้นนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ประกอบกับแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายนั้นจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเทรดหุ้นได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

ค่าธรรมเนียมการเทรดของแต่ละแอพก็ถือว่ามีความสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะจะช่วยให้เทรดเดอร์สามารถตัดสินใจในการเลือกใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ โดยสามารถคำนวณได้ว่า ค่าธรรมเนียมและผลตอบแทนที่ได้มามีความคุ้มค่าหรือไม่

การเลือกใช้แอพเทรดหุ้นที่มีช่องทางการฝาก – ถอนเงิน ที่หลากหลายจะช่วยให้เทรดเดอร์มีทางเลือกมากขึ้น

การเลือกฟีเจอร์อื่น ๆ ก็ถือเป็นหนึ่งในวิธีการเลือกแอพเทรดหุ้นเช่นกัน เนื่องจากผู้ใช้แต่ละคนล้วนมีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน ทำให้บางแอพเทรดหุ้นออนไลน์ไม่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้ ดังนั้นแล้ว เทรดเดอร์ควรศึกษาฟีเจอร์ในแอพเทรดหุ้นที่ตนเองสนใจ ก่อนตัดสินใจเลือกแอพเทรดหุ้นที่เหมาะกับตนเองครับ

แอพเทรดหุ้นถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่นักลงทุนนิยมใช้ในการลงทุน เนื่องจากแอพเทรดหุ้นจะช่วยให้นักลงทุนเข้าถึงตลาดหุ้นได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพียงแค่เข้าใช้งานแอพพลิเคชันก็สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ เกี่ยวกับตลาดหุ้นได้ทันทีแบบ Real time ทำให้การจัดการพอร์ตการลงทุนสามารถทำได้ง่าย จึงเหมาะกับนักลงทุนมือใหม่และนักลงทุนที่ต้องการความสะดวก และความรวดเร็วในการซื้อขายหุ้นครับ

⚠️ แม้แอพเทรดหุ้นจะมีข้อดีในการใช้งานแต่ก็มีข้อควรระวังด้านความปลอดภัยที่ผู้ลงทุนต้องคำนึงถึง ผู้ลงทุนจึงควรศึกษาข้อมูลก่อนทำการเลือกใช้ครับ

7 แอพพลิเคชันยอดนิยม เทรดหุ้น แอพไหนดี ? สำหรับคนไทย ปี 2024

ทางทีมงาน Gotradehere ได้รวบรวม 7 แอพพลิเคชันยอดนิยม สำหรับคนไทย ปี 2024 โดยมี 7 แอพพลิเคชันเทรดหุ้นยอดนิยม ดังต่อไปนี้

 • Streaming
 • eFin Trade Plus
 • SET
 • Settrade App
 • Aspen Bualung Trade
 • KS Super Stock
 • FINNOMENA App

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2024 : Streaming

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2023 : Streaming

ข้อมูลทั่วไป

Streaming เป็นแอพเทรดหุ้นออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลานาน โดยเป็นแอพพลิเคชันถูกพัฒนาขึ้นมาโดย Settrade.com ซึ่งมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ คือ มีฟีเจอร์กราฟเทคนิค, มีการแจ้งเตือนราคา, มี Stock Screener ที่ช่วยกรองหุ้นเด่นมาให้เทรดเดอร์เลือกสรรและรองรับทุกช่องทางที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น PC, MacBook, iPad, Andriod และ Mobile Browser

ฟังก์ชันที่ Streaming ให้การรองรับ

 • DCA Order : การลงทุนแบบถัวเฉลี่ยต้นทุน เพื่อใช้ในการออมหุ้นอย่างมีวินัยและสม่ำเสมอ
 • Stock Screener : การคัดกรองหุ้นเด่นที่น่าสนใจให้กับคุณ
 • Technical Chart : การวิเคราะห์ทางเทคนิคด้วยตัวเองอย่างสะดวกและรวดเร็ว
 • Conditional Order : การเทรดอนุพันธ์และหุ้น โดยไม่ต้องเฝ้าหน้าจอ
 • Sense : มีข้อมูลที่เกี่ยวกับการลงทุนให้คุณได้ติดตามอย่างครอบคลุม

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน Streaming

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2024 : eFin Trade Plus

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2023 : eFin Trade Plus

ข้อมูลทั่วไป

eFin Trade Plus เป็นแอพเทรดหุ้นออนไลน์ของ Online Asset Company Limited ซึ่ง efin Trade Plus มีจุดเด่นเป็นสามารถติดตามหุ้นหลาย ๆ ตัวได้ในหน้าเดียว, สามารถติดตามข้อมูลการจับคู่ได้อย่าง Real-Time, สามารถติดตามรายละเอียดของหุ้นในด้านต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม รวมทั้งยังมีโปรแกรมการซื้อขายหุ้นที่หลากหลายและมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ระบบมีความทันสมัย

ฟังก์ชันที่ eFin Trade Plus ให้การรองรับ

 • Learning History : การนำเทคโนโลยี AI เข้ามาช่วยในการวิเคราะห์การลงทุนของคุณในอดีตว่า มีข้อผิดพลาดจุดใดบ้าง
 • Auto Trade : สามารถส่งคำสั่งซื้อขายได้อย่างอัตโนมัติเหมาะกับนักลงทุนหรือเทรดเดอร์ที่ไม่มีเวลาในการเฝ้าหน้าจอตลอดทั้งวัน
 • Notification Alert : การแจ้งเตือนราคาหุ้นและข้อมูลการเคลื่อนไหวของหุ้นรายวัน พร้อมกับมีการแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงราคาของหุ้นในพอร์ต

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2024 : SET

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2023 : SET

ข้อมูลทั่วไป

SET เป็นแอพเทรดหุ้นที่พัฒนาโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมีจุดเด่น คือ นักลงทุนหรือเทรดเดอร์มือใหม่สามารถเข้ามาติดตามข้อมูลดัชนีการซื้อขาย และกิจกรรมเกี่ยวกับการลงทุนในสินทรัพย์ได้จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ฟังก์ชันที่ SET ให้การรองรับ

 • Investor Portal (IVP) : เป็นบริการให้การสอบถามข้อมูลผู้ถือหุ้นและสิทธิประโยชน์จากหุ้นที่คุณถืออยู่ โดยสามารถทำได้อย่างง่ายผ่านระบบอินเทอร์เน็ตและระบบมือถือตลอด 24 ชั่วโมง
 • Notification : มีการแสดงข้อมูลการซื้อขายหุ้นแบบ Real-Time รวมทั้งมีการแจ้งเตือนการจัดอบรมหรือการสัมมนาต่าง ๆ อีกด้วย

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2024 : Settrade App

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2023 : Settrade App

ข้อมูลทั่วไป

Settrade App เป็นแอพเทรดหุ้นที่พัฒนาโดยบริษัท Settrade.com จุดเด่นของ Settrade App คือ สามารถดูแนวโน้มตลาดหุ้นและตลาดอนุพันธ์อื่น ๆ ได้ ซึ่งเหมาะสำหรับนักลงทุนหรือเทรดเดอร์ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือผู้มีประสบการณ์ อีกทั้ง Settrade App ยังมีตัวเลือกหุ้นที่น่าสนใจให้เลือกสรรได้อย่างหลากหลาย

ฟังก์ชันที่ Settrade App ให้การรองรับ

 • Quote : สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับหุ้นและอนุพันธ์รายตัวได้อย่าง Real-Time และสามารถดูข้อมูลย้อนหลังได้อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถดูการแสดงความคิดเห็นจากสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน (IAA)
 • Market : สามารถบอกภาพรวมของตลาดหุ้น ไม่ว่าจะเป็นมูลค่าการซื้อขายและข้อมูลทางสถิติ, การจัดอันดับของหุ้นรายตัว หรือแม้แต่การจัดเก็บหุ้นที่ให้ความสนใจไว้ใน “Favorite” ได้
 • Simulation : สามารถลงทุนในสนามจำลองได้ โดยสร้างพอร์ตการลงทุนที่ครอบคลุมได้ทั้งหุ้นอนุพันธ์และกองทุนรวม
 • Backtesting : สามารถทดสอบผลการออมหุ้นแบบ DCA ได้โดยใช้ข้อมูลย้อนหลัง เพื่อคาดการณ์กำไรและขาดทุน
 • More : เป็นการอัปเดตข่าวสาร, บทวิเคราะห์ และโปรแกรมพิเศษที่จะช่วยคำนวณเงินในยามเกษียณ

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2024 : Aspen Bualuang Trade

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2023 : Aspen Bualuang Trade

ข้อมูลทั่วไป

Aspen Bualuang Trade เป็นแอพเทรดที่พัฒนาโดยบริษัทหลักทรัพย์บัวหลวง Aspen Bualuang Trade ได้เปิดให้บริการกับลูกค้าของบริษัทบัวหลวงเท่านั้น โดยจุดเด่นของแอพเทรดหุ้นตัวนี้ คือ มีเครื่องมือเกี่ยวกับกราฟเทคนิคและมีอินดิเคเตอร์ที่สามารถดูภาพรวมของตลาด และข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงราคาในตลาดหลักทรัพย์ได้ อย่างไรก็ดี Aspen Bualuang Trade เหมาะกับเทรดเดอร์ที่มีความรู้ทางเทคนิคเกี่ยวกับกราฟโดยเฉพาะ

ฟังก์ชันที่ Aspen Bualuang Trade ให้การรองรับ

 • Trailing Order : การส่งคำสั่งซื้อขายแบบยกระดับอัตโนมัติ ซึ่งเหมาะสำหรับมือใหม่ เพราะไม่จำเป็นต้องเฝ้าหน้าจอ โดยนักลงทุนสามารถกำหนดจุดตัดกำไร (Take Profit) และจุดตัดขาดทุน (Stop Loss) ได้
 • Condition Order : การส่งคำสั่งซื้อขายแบบมีราคาในใจ ซึ่งเหมาะกับเทรดเดอร์มืออาชีพ โดยสามารถวางเงื่อนไขให้คำสั่งซื้อขายได้อัตโนมัติ เมื่อราคาซื้อขายหุ้นมาถึงจุดที่กำหนดไว้
 • Bracket Order : การส่งคำสั่งซื้อขายแบบกำหนดกรอบราคา Upper Price และ Lower Price หากเทรดเดอร์เจอเงื่อนไขไหนก่อน กรอบซื้อขายจึงจะเปิดอัตโนมัติ
 • Better Order : การส่งคำสั่งซื้อขายในราคาที่ดีกว่า 1 ช่อง โดยจะพิจารณาจากราคา Bid-Ask ที่ดีที่สุด ระบบจึงจะทำการเปิดอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2024 : KS Super Stock

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2023 : KS Super Stock

ข้อมูลทั่วไป

KS Super Stock เป็นแอพเทรดหุ้นสำหรับนักลงทุนที่เปิดพอร์ตกับบริษัทหลักทรัพย์กสิกรเท่านั้น จุดเด่นของ KS Super Stock คือ ฟีเจอร์ที่สามารถติดตามราคาหุ้นได้แบบ Real-Time โดยสามารถเชื่อมต่อคำสั่งซื้อขายได้อย่างรวดเร็ว และมีการสแกนหุ้นตามเงื่อนไขอย่างครบถ้วน

ฟังก์ชันที่ KS Super Stock ให้การรองรับ

 • Markets : ติดตามราคาหุ้นแบบ Real-Time ย้อนหลัง 30 ปี รวมทั้งยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับกราฟอีกด้วย
 • Graph & Charts : ครอบคลุมกราฟทางเทคนิค ไม่ว่าจะเป็น EMA, MACD, Candlestick และ Trend Lind เป็นต้น
 • Fundamental : สามารถติดตามข้อมูลพื้นฐานของบริษัทจดทะเบียนได้ ไม่ว่าจะเป็นงบการเงินหรือรายได้ย้อนหลัง 5 ปี
 • Scan : ระบบสแกนหุ้นที่สามารถสแกนได้ทั้งพื้นฐานและเทคนิคพร้อมกัน
 • Notification Alert : ระบบการแจ้งเตือนตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ เช่น ราคา, ปริมาณการซื้อขาย และสรุปภาวะตลาดประจำวัน เป็นต้น

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2024 : FINNOMENA App

เทรดหุ้น แอพไหนดี 2023 : FINNOMENA App

ข้อมูลทั่วไป

FINNOMENA App เป็นแอพเทรดหุ้นที่มีจุดเด่นในเรื่องของการรวบรวมบทความการลงทุนจากผู้มีประสบการณ์ด้านการลงทุนถึง 80 คน โดยนักลงทุนหรือเทรดเดอร์สามารถสร้างพอร์ตการลงทุนตามเป้าหมายได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ FINNOMENA App ยังรวบรวมข้อมูลหุ้นทุกตัวในประเทศไทยและสามารถดูงบการเงินของบริษัทที่สนใจได้ โดยสามารถดูย้อนหลังได้ถึง 10 ปี

ฟังก์ชันที่ FINNOMENA App ให้การรองรับ

 • DCA : สามารถตั้ง DCA อัตโนมัติได้
 • ระบบ Cart : ช่วยให้เทรดเดอร์สามารถซื้อ, ขาย หรือสับเปลี่ยนกองทุนพร้อมกันราย ๆ หลายการ
 • Batch Order : ช่วยให้นักลงทุนสามารถทำรายการตามโมเดลของพอร์ตการลงทุนได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน

แอพเทรดหุ้นฟีเจอร์เด่น
Streaming– Investor Portal (IVP)
– Notification
Settrade App– Quote
– Market
– Simulation
– Backtesting
– More
Aspen Bualuang Trade– Trailing Order
– Condition Order
– Bracket Order
– Better Order
KS Super Stock– Markets
– Graph & Charts
– Fundamental
– Scan
– Notification Alert
FINNOMENA App– DCA
– ระบบ Cart
– Batch Order

ประโยชน์ของการเทรดหุ้น มีอะไรบ้าง ?

หลังจากที่ได้รู้ถึง 7 แอพเทรดหุ้นยอดนิยมที่น่าสนใจไปแล้วนั้น อีกสิ่งที่นักลงทุนหรือเทรดเดอร์ต้องนึกถึง คือ ประโยชน์ของการเทรดหุ้นมีอะไรบ้าง เพื่อให้นักลงทุนหรือเทรดเดอร์มือใหม่สามารถใช้เป็นแนวทางและรู้ว่าควรจะเริ่มเล่นหุ้นอย่างไร ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ทีมงาน Gotradehere ได้รวบรวมประโยชน์ของการเทรดหุ้นไว้ 4 ข้อดังต่อไปนี้

 • เพื่อเพิ่มความมั่นคงให้แก่ตัวเอง
 • การเทรดหุ้นเป็นการกระจายความเสี่ยงที่ดีได้
 • การเทรดหุ้นสามารถเข้าถึงได้ง่าย, สะดวกสบาย และรวดเร็ว
 • การเทรดหุ้นจะช่วยให้คุณสามารถเป็นผู้ถือหุ้นของบริษัทนั้นได้

การเทรดหุ้นมีข้อจำกัดหรือไม่ ?

นอกจากที่จะรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของการเทรดหุ้นแล้ว การเทรดหุ้นก็มีข้อจำกัดเช่นเดียวกัน โดยสามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ข้อ ดังต่อไปนี้

 • การเทรดหุ้นมีความเสี่ยงสูง เนื่องจากตลาดมีความผันผวนอยู่ตลอดเวลา
 • การเลือกหุ้นที่ไม่เหมาะสมกับตัวเอง จะส่งผลต่อผลตอบแทนในระยะยาว
 • การเทรดหุ้นต้องศึกษาประเภทหุ้น, แอพพลิเคชันเทรดหุ้น และบริษัทที่สนใจให้ดี
 • ราคาหุ้นสามารถผันผวนได้เสมอ


🔔 แนะนำ! บทความที่เกี่ยวกับการเทรดหุ้นที่น่าสนใจ

เคล็ดลับ! 9 วิธีใช้ ChatGPT วิเคราะห์หุ้น ให้แม่นยำ 100%

เทรดหุ้น VS เทรด Forex เทรดแบบไหนเหมาะกับเทรดเดอร์มากกว่ากัน ?

มือใหม่อยากเริ่มเทรดหุ้นทำยังไง ? อ่านจบพร้อมเทรดแน่นอน! ฉบับ 2024

Market Cap คืออะไร? ดูได้จากตรงไหน และทำไมนักลงทุนจึงควรรู้ไว้!

คนไทยใช้แอพอะไรเทรดหุ้นดี ?

แอพพลิเคชันเทรดหุ้นยอดนิยมที่ทางทีมงาน Gotradehere ได้รวบรวมมานั้น มี 7 แอพพลิเคชัน ได้แก่

 • Streaming
 • eFin Trade Plus
 • SET
 • Settrade App
 • Aspen Bualung Trade
 • KS Super Stock
 • FINNOMENA App

เทรดหุ้น มือใหม่ต้องรู้อะไรบ้าง ?

5 วิธีการในการเลือกเทรดหุ้น ออนไลน์อย่างไรให้ปลอดภัย โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

 • ความน่าเชื่อถือของแอพเทรดหุ้น
 • ความรวดเร็วและความง่ายต่อการใช้งาน
 • ค่าธรรมเนียมการเทรด
 • ช่องทางการฝาก-ถอนเงิน
 • การเลือกฟีเจอร์อื่น ๆ ของแอพพลิเคชัน

เทรดหุ้น ออนไลน์ มีข้อจำกัดหรือไม่ ?

การเทรดหุ้นออนไลน์มีข้อจำกัดที่เทรดเดอร์มือใหม่ควรให้ความระมัดระวัง คือ การเลือกหุ้นที่ไม่เหมาะสมกับตัวเอง จะส่งผลต่อผลตอบแทนในระยะยาวได้ อีกทั้ง ควรศึกษาแอพพลิเคชันในการเทรดให้ละเอียดและรอบคอบก่อนตัดสินใจ

สรุป 7 แอพพลิเคชันเทรดหุ้นยอดนิยม

จากที่กล่าวมาข้างต้นสรุปได้ว่า 7 แอพพลิเคชันเทรดหุ้นที่เราคัดเลือกมา เป็นเพียงการให้คำแนะนำเท่านั้น ไม่ใช่การเชื้อเชิญแต่อย่างใด ซึ่งการเลือกแอพเทรดหุ้นที่ดีนั้น ควรเลือกจากเป้าหมายในการลงทุนของคุณ เพราะการลงทุนในหุ้นก็ถือว่า มีความเสี่ยงสูงเป็นอย่างมากครับ ดังนั้น คุณต้องเลือกแอพเทรดหุ้นที่มีความน่าเชื่อถือและมีความเหมาะสมต่อการใช้งานของคุณ จึงจะเรียกได้ว่า เป็นแอพเทรดหุ้นที่ดีได้ครับ


อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

Table of Contents
TOP FOREX BROKERS
1
5/5
IUX Markets
IUX Markets
5/5
2
3/5
IC Markets
IC Markets-top-forex-brokers
IC Markets
4/5
3
4/5
FXGT.com
FXGT.com
4/5
4
3/5
Hantec Markets
Hantec Markets
3/5
5
4/5
Eightcap
Eightcap
3/5

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

– Advertisement –

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

FOLLOW US
บทความที่เกี่ยวข้อง

– Advertisement –