ช่วงนี้มาแรง! Bitkub Coin พุ่งเกือบ 40% แตะราคา 70 บาท

List of Contents
bitkub coin

Bitkub Coin ที่เป็นเหรียญของทาง Bitkub ที่เป็นกระดานเทรดอันดับต้น ๆ ของไทย และเป็นเหรียญขวัญใจวัยรุ่นในไทย หลังจากที่ราคาเหรียญเคยพุ่งไปถึง 500 บาท

Bitkub Coin

โดยตอนนี้ราคาของ Bitkub ทำพุ่งขึ้นมาเกือบ 50% ในช่วง 1 วันที่ผ่านมา และขึ้นไปทำจุดสูงสุดที่ราคาเหรียญละ 75 บาทเลยทีเดียว และก่อนหน้านี้ราคาของ KUB ได้ขึ้นไปแตะ 57 บาทเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ก่อนจะ Sideway อยู่ที่ประมาณ 50 บาทต่อเหรียญ

หลายคนอาจจะสงสัยว่า อะไรที่ทำให้ราคาของ KUB พุ่งกลับขึ้นมาที่ 70 กว่าบาท และหลายคนคาดว่า มาจากการที่ในช่วงเที่ยงของวันที่ 6 พฤศจิกายน เมื่อวานนี้ ทางเพจ Bitkub Chain ทำการโพสสตอรี่ Facebook ที่เขียนว่า “ARE YOU READY” สิ่งนี้อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ราคาของเหรียญ KUB พุ่งขึ้นมาเกือบ 50% ในช่วงเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

Bitkub Coin

ส่วนอีกหนึ่งสาเหตุของการพุ่งของราคา KUB ก็อาจจะมาจากการที่กราฟของ KUB/THB ได้ Sideway มานาน และเมื่อเกิดการ Breakout ในช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ทำให้นักลงทุนหลายคนคาดหวังว่าราคาของ KUB จะพุ่งขึ้นอย่างรุนแรง หลังจากสะสมระยะเวลามาเป็นเวลานานหลายสัปดาห์ และสภาพตลาดในช่วงนี้เริ่มฟื้นตัว ทำให้นักลงทุนเริ่มกลับเข้ามาในตลาดคริปโตมากขึ้น ซึ่ง Bitkub Coin ก็เป็นอีกหนึ่งเหรียญที่มีนักลงทุนหลายคนจับตามองอยู่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม นักลงทุนควรศึกษาให้ดีก่อนการลงทุนนะครับ

——————————————————————————————————————————————

อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

blockfi

BlockFi ยื่นฟ้อง SBF ในข้อหาพยายามขายหุ้น Robinhood หลังยื่นล้มละลาย

มีรายงานเผยว่า ทาง BlockFi ได้ทำการยื่นฟ้องล้มละลายเมื่อวานนี้ พร้อมทั้งยื่นฟ้อง Sam Bankman-Fried ในศาลเดียวกันอีกด้วย ซึ่งการยื่นฟ้องครั้งนี้ของ BlockFi