ช่วงนี้มาแรง! Bitkub Coin พุ่งเกือบ 40% แตะราคา 70 บาท

List of Contents
bitkub coin

Bitkub Coin ที่เป็นเหรียญของทาง Bitkub ที่เป็นกระดานเทรดอันดับต้น ๆ ของไทย และเป็นเหรียญขวัญใจวัยรุ่นในไทย หลังจากที่ราคาเหรียญเคยพุ่งไปถึง 500 บาท

Bitkub Coin

โดยตอนนี้ราคาของ Bitkub ทำพุ่งขึ้นมาเกือบ 50% ในช่วง 1 วันที่ผ่านมา และขึ้นไปทำจุดสูงสุดที่ราคาเหรียญละ 75 บาทเลยทีเดียว และก่อนหน้านี้ราคาของ KUB ได้ขึ้นไปแตะ 57 บาทเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ก่อนจะ Sideway อยู่ที่ประมาณ 50 บาทต่อเหรียญ

หลายคนอาจจะสงสัยว่า อะไรที่ทำให้ราคาของ KUB พุ่งกลับขึ้นมาที่ 70 กว่าบาท และหลายคนคาดว่า มาจากการที่ในช่วงเที่ยงของวันที่ 6 พฤศจิกายน เมื่อวานนี้ ทางเพจ Bitkub Chain ทำการโพสสตอรี่ Facebook ที่เขียนว่า “ARE YOU READY” สิ่งนี้อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ราคาของเหรียญ KUB พุ่งขึ้นมาเกือบ 50% ในช่วงเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

Bitkub Coin

ส่วนอีกหนึ่งสาเหตุของการพุ่งของราคา KUB ก็อาจจะมาจากการที่กราฟของ KUB/THB ได้ Sideway มานาน และเมื่อเกิดการ Breakout ในช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ทำให้นักลงทุนหลายคนคาดหวังว่าราคาของ KUB จะพุ่งขึ้นอย่างรุนแรง หลังจากสะสมระยะเวลามาเป็นเวลานานหลายสัปดาห์ และสภาพตลาดในช่วงนี้เริ่มฟื้นตัว ทำให้นักลงทุนเริ่มกลับเข้ามาในตลาดคริปโตมากขึ้น ซึ่ง Bitkub Coin ก็เป็นอีกหนึ่งเหรียญที่มีนักลงทุนหลายคนจับตามองอยู่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม นักลงทุนควรศึกษาให้ดีก่อนการลงทุนนะครับ


อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

อ่านรีวิว Exchange อื่น ๆ ได้ที่: Crypto Exchanges

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

usdt
ข่าวดี! ตอนนี้สามารถส่ง ‘USDT’ ผ่านแอป Telegram ได้แล้ว

ผู้ใช้ Telegram สามารถที่จะส่งเหรียญ Stablecoin ที่มีมูลค่าตลาดมากที่สุดอย่าง USDT ได้แล้วผ่านแชทในแอปพลิเคชัน Telegram โดยเหรียญ USDT จะถูกเพิ่มเอาไว้ใน @Wallet

BTC
BTC ร่วงทะลุ $27,000 รับ FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ย

หลังจากที่เมื่อวาน BTC ขึ้นไปยืนเหนือระดับราคา 28,000 ดอลลาร์ในช่วงสั้น ๆ ซึ่งสร้างความใจชื้นให้แก่นักลงทุนคริปโตได้ไม่นาน แต่ท้ายที่สุดก็ร่วงลงมาทะลุ 27,000 ดอลลาร์ในช่วงดึกเมื่อคืนที่ผ่านมาโดยทำจุดต่ำสุดแถว