อัยการเกาหลีใต้เผย! Do Kwon หลบหนีไปที่ยุโรปโดยผิดกฎหมาย

List of Contents
do kwon

อัยการเกาหลีใต้เผย Do Kwon ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Terra ได้หลบหนีไปอยู่ในยุโรปแล้ว โดยอยู่ในฐานะผู้หลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย (Illegal Immigrant) และทางอัยการยังกล่าวว่า มีหลักฐานว่าอดีต CEO อย่าง Do Kwon ได้ทำการบิดเบือนราคาตลาดของ Terra

และแม้ว่า Do Kwon จะมีหมายแดงจาก Interpol แต่ก็ยังยืนยันว่าเค้าไม่ได้มีการกระทำผิด ขณะที่สื่อของเกาหลีใต้ ได้ระบุว่า “หนังสือเดินทางของ Kwon ถูกยกเลิกแล้วในวันนี้ และขณะนี้เขากำลังอยู่ในยุโรป” ซึ่งจากรายงานนั้น ขณะนี้เจ้าหน้าที่ของเกาหลีใต้ได้ยกเลิกหนังสือเดินทางของ Kwon แล้วทำให้เขาไม่สามารถเดินทางระหว่างประเทศอย่างถูกกฎหมายได้อีกต่อไป

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ถือว่า Do Kwon กำลังเป็นผู้หลบหนีเข้าเมืองที่ผิดกฎหมายในทุกสถานที่ที่เขาอาศัยอยู่ และทางด้านอัยการยังได้หลักฐานที่บ่งชี้ว่า Kwon มีการบิดเบือนราคาตลาดของ Terra อีกด้วย ซึ่งทางสื่อกล่าวว่า อัยการไม่ได้กล่าวหาลอย ๆ เนื่องจากมีหลักฐานเพียงพอที่จะทำการจับกุมตัว Do Kwon

Source: Watcher.Guru


อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

อ่านรีวิว Exchange อื่น ๆ ได้ที่: Crypto Exchanges

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

usdt
ข่าวดี! ตอนนี้สามารถส่ง ‘USDT’ ผ่านแอป Telegram ได้แล้ว

ผู้ใช้ Telegram สามารถที่จะส่งเหรียญ Stablecoin ที่มีมูลค่าตลาดมากที่สุดอย่าง USDT ได้แล้วผ่านแชทในแอปพลิเคชัน Telegram โดยเหรียญ USDT จะถูกเพิ่มเอาไว้ใน @Wallet

BTC
BTC ร่วงทะลุ $27,000 รับ FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ย

หลังจากที่เมื่อวาน BTC ขึ้นไปยืนเหนือระดับราคา 28,000 ดอลลาร์ในช่วงสั้น ๆ ซึ่งสร้างความใจชื้นให้แก่นักลงทุนคริปโตได้ไม่นาน แต่ท้ายที่สุดก็ร่วงลงมาทะลุ 27,000 ดอลลาร์ในช่วงดึกเมื่อคืนที่ผ่านมาโดยทำจุดต่ำสุดแถว