News

china

หากวันหนึ่ง “จีน” ยกเลิกแบนคริปโต จะส่งผลต่อ Bitcoin อย่างไร?

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จีนเป็นที่รู้จักในด้านกฎระเบียบ และมีการแบนเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลที่เข้มงวดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกเลยทีเดียว ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า จีนถือเป็นประเทศมหาอำนาจที่ประชาเยอะมากที่สุด และมีการเติบโตด้านเทคโนโลยีแบบก้าวกระโดด แต่ท่ามกลางการเติบโตของตลาดคริปโต ทำให้หลายคนในชุมชนยังคงคาดเดาว่า

Read More »
bitcoin

Bitcoin ราคาร่วงทะลุ $26,000 หลังนักลงทุนกังวลเกี่ยวกับสิ่งนี้

วันนี้ราคา Bitcoin ร่วงลงต่ำกว่าระดับ $26,000 อีกครั้ง สาเหตุจากความกังวลของนักลงทุนว่า FED อาจจะไม่ปรับลดอัตราดอกเบี้ยลงได้อีกต่อไป แม้เงินเฟ้สหรัฐฯ จะมีตัวเลขออกมาต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้

Read More »
binance

จริงหรือไม่? Binance เคยแอบเก็บเงินลูกค้าแยกไว้ในบัญชีส่วนตัวของ Ceo ในปี 2020 และ 2021 ที่ถูกรายงานโดยรอยเตอร์

Binance ออกมาปฏิเสธที่ถูกกล่าวหาเรื่องการจัดการเงินของลูกค้าที่ผิดพลาด ตามรายงานข่าวจากรอยเตอร์ที่ระบุว่าบริษัท Binance นำเงินของลูกค้ามารวมกับรายได้ของบริษัท จากรายงานของรอยเตอร์ที่กล่าวว่า Binance ได้ละเมิดระเบียบการธนาคารของสหรัฐฯ ที่กำหนดให้เก็บเงินของลูกค้าแยกต่างหาก ซึ่งรายงานนี้กล่าวหาว่า ‘ในปี 2020 และ

Read More »
bitget

Bitget เพิ่มโบนัส แนะนำเพื่อน! สูงสุดกว่า 9000 USDT หรือ 300,000 บาท

Bitget แพลตฟอร์ม Copy Trading และอนุพันธ์คริปโตชั้นนำได้ออกมาประกาศเปิดตัวโปรแกรมการแนะนำโฉมใหม่ โดยรางวัลสูงสุดมากถึง 9,000 USDT ให้แก่ผู้ใช้ที่ทำการเชิญชวนเพื่อนมาใช้แพลตฟอร์ม Bitget ที่เพิ่งจะได้รับการอัปเกรดไป รีวิว

Read More »
ftx

FTX 2.0 อาจเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้! หลังพบเอกสารจากศาลเปิดเผยถึงแผนการรีบูตในไม่ช้านี้

FTX 2.0 อาจจะกลับมาในไม่ช้า เนื่องจาก John Ray III ซึ่งเป็น CEO คนใหม่กำลังดำเนินการตามแผนรีบูตตามเอกสารที่ยื่นต่อศาลล่าสุด โดยมีการยื่นต่อศาลไปเมื่อ

Read More »
yellen janet

Janet Yellen ชี้! สหรัฐฯ จะผิดนัดชำระหนี้ 1 มิถุนายนนี้ หากไม่มีการเพิ่มเพดานหนี้

Janet Yellen รัฐมนตรีคลังสหรัฐฯ ได้ทำการส่งจดหมายเตือนถึงสภาคองเกรสเป็นฉบับที่ 3 เมื่อวานนี้ (วันที่ 22 พฤษภาคม) โดยในจดหมายระบุว่า

Read More »
bitcoin

หรือว่าตลาดหมีกำลังใกล้เข้ามาแล้ว! หลัง Bitcoin ราคาร่วงทะลุ $27,000

Bitcoin ราคาร่วงทะลุ 27,000 ดอลลาร์แล้วอีกครั้ง หลังก่อนหน้านี้กลับไปยืนเหนือราคา 27,000 ดอลลาร์ในช่วง 2 วันที่ผ่านมา ซึ่งราคาของ

Read More »
คริปโต

โจ ไบเดน ค้านข้อตกลงหนี้ซึ่งเป็นมิตรกับนักเทรดคริปโต! ท่ามกลางข่าวสหรัฐฯ ผิดนัดชำระหนี้

ประธานาธิบดีสหรัฐฯ นายโจ ไบเดน ระบุว่า ต้องการทำข้อตกลงกับฝ่ายนิติบัญญัติที่จะหลีกเลี่ยงรัฐบาลของเขาจากการผิดนัดชำระหนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่า โจ ไบเดน ยินดีจะลงนามในข้อตกลงที่เป็นมิตรต่อนักเทรดคริปโต ซึ่งเขากล่าวว่า

Read More »
chatgpt

ChatGPT ปล่อยอัปเดตใหญ่สำหรับผู้ใช้ Plus เริ่มใช้งานก่อนที่สหรัฐอเมริกาบนระบบ iOS

ล่าสุดวันนี้ OpenAI ได้ทำการเปิดตัวแอปพลิเคชัน ChatGPT อย่างเป็นทางการที่พร้อมใช้งานบนระบบ iOS และมีให้ดาวน์โหลดเฉพาะบน App Store สหรัฐอเมริกา ส่วนประเทศอื่น

Read More »