เหรียญ POPcoin ถูก List ขึ้นกระดานเทรดระดับโลกอย่าง XT.com

List of Contents
POPcoin

เหรียญ Utility ที่น่าจับตามองฝีมือคนไทย อย่าง POPcoin Token ในวันนี้ได้ถูก List เข้าในกระดานเทรดคริปโตระดับโลกอย่าง XT.com

ซึ่งราคาเหรียญ POPcoin เปิดราคามาอยู่ที่ $0.000666 และได้ขึ้นไปแตะจุดสูงสุดที่ $0.02 ก่อนราคาจะร่วงลงมาอย่างรุนแรง แต่ยังรักษาระดับไว้ที่ราคา $0.005 ณ ปัจจุบัน

ซึ่งอีกหนึ่งข่าวที่น่าจับตามอง ก็คือ มีข่าวแว่ว ๆ มาว่า เหรียญ KUB เหรียญคริปโตยอดนิมยมของคนไทย ก็ใกล้จะได้ List ขึ้นกระดานเทรดคริปโตที่ XT.com ด้วยเช่นกัน

และขณะนี้ผู้ใช้ก็สามารถค้นหาเหรียญ KUB ได้ใน Wallet ของเว็บเทรดได้แล้ว แต่ยังไม่สามารถฝากเหรียญเข้าไปได้

อย่างไรก็ตาม คาดว่าเร็ว ๆ นี้ ฟังก์ชั่นฝากเหรียญ KUB อาจจะเปิดให้ใช้งานอย่างแน่นอน ซึ่งรวมถึงเหรียญ POPcoin ด้วยเช่นกัน และหากผู้ใช้ต้องการที่จะโอนเหรียญเข้าไปฝากในกระดานเทรด XT.com ก็สามารถโอนผ่าน Bitkub Chain ได้ครับ

——————————————————————————————————————————————

อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

elon musk

Elon Musk เตรียมดัน Twitter แข่งกับ Apple Pay และ PayPal

ตั้งแต่ที่ Elon Musk กลายมาเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Twitter ก็มักจะมองหาวิธีใหม่ ๆ ในการเพิ่มรายได้ให้บริษัทมาโดยตลอด แต่ดูเหมือนว่า Musk

Goldman Sachs

Goldman Sachs ยก Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุดใน 2023

แม้ว่าปี 2022 ที่ผ่านมาตลาดคริปโตจะเกิดความวุ่นวายจนนับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้น รวมทั้งการล้มละลายของบริษัทคริปโตหลายครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง Goldman Sachs (NYSE: GS)

https://econtainers.co/blog/slot-gacor-4d/ https://www.emprendedortecnologico.com/blog/slot-gacor/ https://www.asirkar.in/slot-4d/ https://consultorjava.com/slot-gacor/ https://gotradehere.com/wp-content/uploads/slot-gacor/