เหรียญ POPcoin ถูก List ขึ้นกระดานเทรดระดับโลกอย่าง XT.com

List of Contents

POPcoin

เหรียญ Utility ที่น่าจับตามองฝีมือคนไทย อย่าง POPcoin Token ในวันนี้ได้ถูก List เข้าในกระดานเทรดคริปโตระดับโลกอย่าง XT.com

ซึ่งราคาเหรียญ POPcoin เปิดราคามาอยู่ที่ $0.000666 และได้ขึ้นไปแตะจุดสูงสุดที่ $0.02 ก่อนราคาจะร่วงลงมาอย่างรุนแรง แต่ยังรักษาระดับไว้ที่ราคา $0.005 ณ ปัจจุบัน

ซึ่งอีกหนึ่งข่าวที่น่าจับตามอง ก็คือ มีข่าวแว่ว ๆ มาว่า เหรียญ KUB เหรียญคริปโตยอดนิมยมของคนไทย ก็ใกล้จะได้ List ขึ้นกระดานเทรดคริปโตที่ XT.com ด้วยเช่นกัน

และขณะนี้ผู้ใช้ก็สามารถค้นหาเหรียญ KUB ได้ใน Wallet ของเว็บเทรดได้แล้ว แต่ยังไม่สามารถฝากเหรียญเข้าไปได้

อย่างไรก็ตาม คาดว่าเร็ว ๆ นี้ ฟังก์ชั่นฝากเหรียญ KUB อาจจะเปิดให้ใช้งานอย่างแน่นอน ซึ่งรวมถึงเหรียญ POPcoin ด้วยเช่นกัน และหากผู้ใช้ต้องการที่จะโอนเหรียญเข้าไปฝากในกระดานเทรด XT.com ก็สามารถโอนผ่าน Bitkub Chain ได้ครับ

——————————————————————————————————————————————

อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

stellar

Stellar Blockchain คืออะไร ?

เนื่องจากการโอนเงินต่างประเทศต้องใช้เวลาในการทำธุรกรรม 3-7 วันทำการ ดังนั้น การนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยจัดการในเรื่องนี้จึงถือเป็นเรื่องที่ดี ซึ่ง Stellar คือคำตอบ

twitter

ลุ้น! Elon Musk อาจเข้าซื้อกิจการของ Twitter อีกครั้ง

หลายคนกำลังจับตาดูการเคลื่อนไหวของ Elon Musk ที่อาจจะเปลี่ยนใจเข้าซื้อกิจการของ Twitter อีกครั้ง ซึ่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ได้มีการยื่นเอกสารต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกา (SEC) ในราคา

nasdaq

Nasdaq เตรียมเปิดศูนย์ซื้อขายคริปโตเป็นของตัวเอง

ตลาดหลักทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกา Nasdaq ออกมาประกาศว่า จะมีการเปิดตัวศูนย์บริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นของตัวเอง! โดยเหตุผลที่ Nasdaq ต้องเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการให้บริการซื้อขายคริปโต เพราะทางตลาดหลักทรัพย์อ้างว่า ต้องการที่จะซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มนักลงทุนสถาบัน