เหรียญ POPcoin ถูก List ขึ้นกระดานเทรดระดับโลกอย่าง XT.com

List of Contents
POPcoin

เหรียญ Utility ที่น่าจับตามองฝีมือคนไทย อย่าง POPcoin Token ในวันนี้ได้ถูก List เข้าในกระดานเทรดคริปโตระดับโลกอย่าง XT.com

ซึ่งราคาเหรียญ POPcoin เปิดราคามาอยู่ที่ $0.000666 และได้ขึ้นไปแตะจุดสูงสุดที่ $0.02 ก่อนราคาจะร่วงลงมาอย่างรุนแรง แต่ยังรักษาระดับไว้ที่ราคา $0.005 ณ ปัจจุบัน

ซึ่งอีกหนึ่งข่าวที่น่าจับตามอง ก็คือ มีข่าวแว่ว ๆ มาว่า เหรียญ KUB เหรียญคริปโตยอดนิมยมของคนไทย ก็ใกล้จะได้ List ขึ้นกระดานเทรดคริปโตที่ XT.com ด้วยเช่นกัน

และขณะนี้ผู้ใช้ก็สามารถค้นหาเหรียญ KUB ได้ใน Wallet ของเว็บเทรดได้แล้ว แต่ยังไม่สามารถฝากเหรียญเข้าไปได้

อย่างไรก็ตาม คาดว่าเร็ว ๆ นี้ ฟังก์ชั่นฝากเหรียญ KUB อาจจะเปิดให้ใช้งานอย่างแน่นอน ซึ่งรวมถึงเหรียญ POPcoin ด้วยเช่นกัน และหากผู้ใช้ต้องการที่จะโอนเหรียญเข้าไปฝากในกระดานเทรด XT.com ก็สามารถโอนผ่าน Bitkub Chain ได้ครับ

——————————————————————————————————————————————

อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

bitcoin
Bitcoin อาจขึ้นไปแตะ $45,000 จาก ‘ปัจจัย’ เหล่านี้ ?!

นักวิเคราะห์ JPMorgan ได้ออกมาเผยถึงปัจจัยที่จะดันให้ราคา Bitcoin พุ่งขึ้น โดยเผยว่าหาก BTC เริ่มทำราคาและโครงสร้างการลงทุนที่มีความคล้ายคลึงกันกับทองคำมากขึ้น อาจจะส่งผลให้ราคาของ Bitcoin

สหรัฐฯ
สหรัฐฯ เจรจา “เพิ่มเพดานหนี้” สำเร็จ! รอดภาวะถังแตกแบบฉิวเฉียด

รายงานจากสำนักข่าวรอยเตอร์ที่อ้างอิงจากแหล่งข่าวว่าประธานาธิบดีสหรัฐฯ โจ ไบเดน กับประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ เควิน แมคคาร์ธี ได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นในการปรับเพิ่มเพดานหนี้1.4 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐของรัฐบาลกลางสหรัฐฯ ไปเมื่อวันที่ 27