Ripple มั่นใจเรื่องการต่อสู้ทางกฎหมายกับ SEC นั้นใกล้จบลงแล้ว

List of Contents
Ripple

ที่ปรึกษาทั่วไปของ Ripple Labs นาย Stuart Alderoty กล่าวกับทาง CoinDesk TV ว่า บริษัทรู้สึกมั่นใจ และคิดว่า นี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของจุดจบของคดีที่เริ่มขึ้นเมื่อปี 2020 และใกล้จะจบลงแล้ว ถ้าหากว่าผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางตัดสินว่าบริษัท Ripple ไม่ได้ละเมิดกฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐบาลกลาง

โดยเขากล่าวว่า “คดีนี้ไม่มีข้อกล่าวหาในเรื่องของการฉ้อโกง และไม่มีข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการบิดเบือนความจริง รวมทั้งไม่มีข้อกล่าวหาใด ๆ เกี่ยวกับการควบคุมตลาด” ซึ่งเป็นการกล่าวในระหว่างการปรากฎตัวใน “First Mover” ของ CoinDesk TV พร้อมเสริมว่า “เป็นปัญหาทางเทคนิคจริง ๆ และทาง Ripple เชื่อว่ามันเป็นปัญหาที่ผู้พิพากษา แก้ไขได้โดยชอบด้วยกฎหมาย”

ก่อนหน้านี้ทั้ง SEC และ Ripple ได้ทำการยื่นต่อศาลแขวงสหรัฐฯ ในเขตทางใต้ของนิวยอร์กเพื่อขอให้หลีกเลี่ยงการพิจารณาคดีอย่างเต็มรูปแบบ และในปี 2020 เมื่อเดือนธันวาคม ด้าน SEC ได้ฟ้อง Ripple Labs ในข้อหาขาย XRP ที่เป็นสกุลเงินดิจิทัลและเชื่อมโยงกับบริษัท ซึ่งถือเป็นธุรกรรมหลักทรัพย์ที่ไม่ได้ลงทะเบียน และ SEC กล่าวหาว่าบริษัทขายโทเค็น XRP และปล่อยให้นักลงทุนเชื่อว่าพวกเขาจะได้รับผลตอบแทนจากผลกำไรของบริษัท

ซึ่ง Alderoty ได้ย้ำถึงจุดยืนของเขาว่า “พวกเราไม่เคยให้คำมั่นสัญญาใด ๆ กับผู้ถือ XRP และไม่ได้มีการรับประกันหลังการขายในนามของ Ripple แก่นักลงทุน รวมทั้ง SEC กำลังพยายามสร้างกฎหมายใหม่ และพวกเขากำลังมีส่วนร่วมในพฤติกรรมการดำเนินคดีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการมากกว่าที่จะเคารพต่อกฎหมาย”

——————————————————————————————————————————————

Source: Coindesk

อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

elon musk

Elon Musk เตรียมดัน Twitter แข่งกับ Apple Pay และ PayPal

ตั้งแต่ที่ Elon Musk กลายมาเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Twitter ก็มักจะมองหาวิธีใหม่ ๆ ในการเพิ่มรายได้ให้บริษัทมาโดยตลอด แต่ดูเหมือนว่า Musk

Goldman Sachs

Goldman Sachs ยก Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุดใน 2023

แม้ว่าปี 2022 ที่ผ่านมาตลาดคริปโตจะเกิดความวุ่นวายจนนับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้น รวมทั้งการล้มละลายของบริษัทคริปโตหลายครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง Goldman Sachs (NYSE: GS)

https://econtainers.co/blog/slot-gacor-4d/ https://www.emprendedortecnologico.com/blog/slot-gacor/ https://www.asirkar.in/slot-4d/ https://consultorjava.com/slot-gacor/ https://gotradehere.com/wp-content/uploads/slot-gacor/