เตรียมตัวให้ดี! นักวิเคราะห์คาดภายในสิ้นปี XRP ราคาอาจพุ่งถึง 880%

List of Contents
xrp

นักวิเคราะห์ชื่อดังนามแฝงว่า Dark Defender ได้วิเคราะห์และคาดการณ์ว่า XRP อาจจะราคาพุ่งขึ้นอย่างรุนแรงแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนภายในสิ้นปีนี้

โดย Dark Defender ได้โพสต์ Twitter ว่าเหรียญ XRP อาจมีราคาได้มากถึง 3.82 ดอลลาร์ต่อเหรียญภายในสิ้นปี 2023 นี้! และระดับราคานี้นับเป็นมูลค่าที่เพิ่มขึ้นเกือบ 880% จากราคาปัจจุบัน แม้กิจกรรมของ XRP จะเริ่มชะลอตัวลง แต่สำหรับ Dark Defender ได้ให้คำแนะนำว่า การชะลอตัวของ XRP ในขณะนี้อาจเป็น “ตัวตั้งต้น” ของการ Breakout ที่กำลังจะเกิดขึ้น

หลังการวิเคราะห์ของ XRP ด้านนักวิเคราะห์อย่าง Dark Defender ได้โฟกัสไปที่ Pattern ของกราฟในอดีต และตามการตีความของ Dark Defender นั้น การ Breakout มีแนวโน้มจะเกิดขค้นหลังแท่งเทียนรายสัปดาห์แท่งที่ 13 นับจากวันนี้ไปจนถึงปลายเดือนสิงหาคม

อย่างไรก็ตาม Dark Defender คาดการณ์ว่า XRP จะต้องเผชิญกับแนวต้านสำคัญที่ 1.33 ดอลลาร์ และถ้าหากราคาสามารถทะลุแนวต้านไปได้ และคาดว่าเป้าหมายราคาของ XRP อาจอยู่ที่ 3.82 ดอลลาร์

ที่มา: Cryptoglobe


อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

อ่านรีวิว Exchange อื่น ๆ ได้ที่: Crypto Exchanges

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

bitcoin
Bitcoin อาจขึ้นไปแตะ $45,000 จาก ‘ปัจจัย’ เหล่านี้ ?!

นักวิเคราะห์ JPMorgan ได้ออกมาเผยถึงปัจจัยที่จะดันให้ราคา Bitcoin พุ่งขึ้น โดยเผยว่าหาก BTC เริ่มทำราคาและโครงสร้างการลงทุนที่มีความคล้ายคลึงกันกับทองคำมากขึ้น อาจจะส่งผลให้ราคาของ Bitcoin

สหรัฐฯ
สหรัฐฯ เจรจา “เพิ่มเพดานหนี้” สำเร็จ! รอดภาวะถังแตกแบบฉิวเฉียด

รายงานจากสำนักข่าวรอยเตอร์ที่อ้างอิงจากแหล่งข่าวว่าประธานาธิบดีสหรัฐฯ โจ ไบเดน กับประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ เควิน แมคคาร์ธี ได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นในการปรับเพิ่มเพดานหนี้1.4 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐของรัฐบาลกลางสหรัฐฯ ไปเมื่อวันที่ 27