เริ่มมีหวัง! หลัง Zipmex ประกาศจะคืน BTC และ ETH แก่ผู้ใช้

List of Contents

Zipmex

Zipmex ประกาศจะคืน BTC และ ETH บางส่วนให้กับผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ โดยจะคืนในวันที่ 11 และ 16 สิงหาคม ที่จะถึงนี้!

เมื่อช่วง 3 ทุ่ม ของคืนที่ผ่านมา (10 สิงหาคม) Zipmex Thailand ได้ชี้แจงผ่านทางเว็บไซต์และเพจ Facebook อย่างเป็นทางการ โดยระบุว่า จะทำการคืนเหรียญ Bitcoin และ Ethereum ที่ยังค้างอยู่ใน Z Wallet ของผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตครั้งล่าสุดของ Zipmex Thailand เมื่อปลายเดือนที่แล้ว

ในประกาศระบุว่า Zipmex Thailand จะทำการทยอยโอน BTC และ ETH จาก Z Wallet ไปยัง Trade Wallet บางส่วนในวันที่ 11 สิงหาคม จำนวน 0.008 ETH และจะโอนอีกครั้ง ในวันที่ 16 สิงหาคม จำนวน 0.0045 BTC

Zipmex

อ่านประกาศฉบับเต็ม : ที่นี่

อย่างไรก็ตาม เหรียญจำนวน 0.0045 BTC มีมูลค่าเพียง 3,700 บาท และ 0.08 ETH ก็ราว 5,100 บาท เท่านั้น นับเป็นมูลค่าที่น้อยมาก หากเทียบกับมูลค่าการลงทุน โดยเฉพาะนักลงทุนรายใหญ่ หรือผู้ที่ลงทุนมูลค่าสูง

———————————————————————————————————————————————————————————————

อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

Solana

ทำความรู้จัก Solana บล็อกเชนที่ทำธุรกรรมได้เร็วที่สุด

Solana อาจกลายเป็น Visa ของโลกคริปโต เนื่องจากสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้เพียงเสี้ยววินาที และยังมี Smart Contract ซึ่งเป็นโปรแกรมที่จะมีความซับซ้อนขึ้น

แคนาดา

เว็บเทรดคริปโตในแคนาดาถูกฟ้อง! เหตุไม่เปิดเผยค่าธรรมเนียมต่อนักลงทุน

กระดานเทรดสองแห่งในแคนาดากำลังถูกฟ้องร้องดำเนินคดีแบบกลุ่ม หลังถูกกล่าวหาว่า กระดานเทรดของพวกเขามีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหลายล้านดอลลาร์ แม้จะอ้างไว้ว่าไม่มีค่าธรรมเนียม จากรายงาน มีการอ้างถึงการฟ้องร้องว่า เว็บเทรดคริปโต Wealthsimple Technologies และ

stellar

Stellar Blockchain คืออะไร ?

เนื่องจากการโอนเงินต่างประเทศต้องใช้เวลาในการทำธุรกรรม 3-7 วันทำการ ดังนั้น การนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยจัดการในเรื่องนี้จึงถือเป็นเรื่องที่ดี ซึ่ง Stellar คือคำตอบ