นักวิเคราะห์คาด ราคา ADA อาจพุ่งแตะ $1 หลังการอัปเกรด “Vasil Hard Fork”

List of Contents
Vasil Hard Fork

นักวิเคราะห์คริปโตเคอเรนซีชื่อดัง Michaël van de Poppe ตั้งข้อสังเกตสำหรับการ Hard Fork ของ Cardano ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้ โดยเขาคาดว่า จะเป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพครั้งใหญ่ให้กับเครือข่าย Cardano และถือเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับ ADA

โดยในวีดิโอล่าสุดที่แชร์กับผู้ที่ติดตามกว่า 160,000 คนบน Youtube ของ Van de Poppe นั้น นักวิเคราะห์ตั้งข้อสังเกตว่า การ Hard Fork ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 22 กันยายนที่จะถึงนี้จะเป็นการนำโอกาสครั้งยิ่งใหญ่มาสู่นักลงทุนที่ถือเหรียญ ADA ในขณะเดียวกันนี้ เครือข่ายก็ใกล้จะอัปเกรดเพื่อเพิ่มความสามารถในการปรับขนาดให้กับเครือข่ายอีกด้วย

ซึ่งนักวิเคราะห์กล่าวว่า ระดับของราคาในช่วง 0.32-0.40 ดอลลาร์เป็นระดับที่สำคัญ และควรจับตามองไว้ เพราะระดับราคาดังกล่าวถือเป็นแนวรับที่แข็งแกร่งของ Cardano รวมถึงเป็นบริเวณระดับราคาที่จะช่วยเบรกไม่ให้ราคาตกลงไปมากกว่านี้ อีกทั้ง นักวิเคราะห์ยังกล่าวว่า จากประสิทธิภาพของตลาดคริปโตในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ไม่มีแรงโมเมนตัมซื้อขายที่หวือหวาสักเท่าไหร่ แต่กลับกันแล้ว กระแสของ Vasil Hard Fork กลับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และนักวิเคราะห์คนนี้ยังบอกอีกว่า การขาดแรงโมเมนตัมก็อาจจะเป็นโอกาสของนักลงทุนเหรียญ ADA ก็ได้

ทางด้าน Van de Poppe กล่าวอีกว่า สิ่งนี้อาจทำให้ราคาของ ADA พุ่งขึ้น หาก Vasil Hard Fork เป็นไปในทางบวก ซึ่งจะคล้ายคลึงกับการอัปเกรด The Merge ของ Ethereum

อย่างไรก็ตาม การอัปเกรด Vasil Hard Fork ครั้งนี้ ถือเป็นการอัปเกรดครั้งใหญ่ที่เกี่ยวกับข้อเสนอการปรับปรุง Cardano (CIPs) หลายฉบับ โดยในขณะนี้ ณ ตอนที่เขียนข่าว ราคาของเหรียญ ADA อยู่ที่ 0.4431 ดอลลาร์ (อิงจาก Coinmarketcap) และอย่าลืมว่า การลงทุนมีความเสี่ยงเนื่องจากความผันผวนของตลาด นักลงทุนควรศึกษาให้ดีก่อนการลงทุนนะครับ

——————————————————————————————————————————————

Source: CRYPTOGLOBE

อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

binance
SEC ร้องศาลสั่งอายัดสินทรัพย์ของ Binance.US ชั่วคราว!

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา SEC ยื่นคำร้องต่อศาลให้ออกคำสั่งอายัดสินทรัพย์ของ Binance.US โดยคำร้องนี้ขอให้ศาลทำการออกคำสั่งอายัดสินทรัพย์ของบริษัทแม่ของ Binance.US ซึ่งดำเนินการภายใต้ชื่อ BAM

เพดานหนี้
เปิดข้อตกลงเพดานหนี้ของ ‘โจ ไบเดน-เควิน แมคคาร์ธี’ ก่อนส่งให้สภาคองเกรสโหวตวันพรุ่งนี้!

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐฯ และเควิน แมคคาร์ธี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯ ได้บรรลุข้อตกลงการปรับเพิ่มเพดานหนี้สำเร็จ แต่กว่าจะบรรลุข้อตกลงร่วมกันได้ทั้งสองฝ่ายก็ผ่านการเจรจามาหลายครั้ง และแลกมาด้วยเงื่อนไขต่าง