นักวิเคราะห์คาด ราคา ADA อาจพุ่งแตะ $1 หลังการอัปเกรด “Vasil Hard Fork”

List of Contents
Vasil Hard Fork

นักวิเคราะห์คริปโตเคอเรนซีชื่อดัง Michaël van de Poppe ตั้งข้อสังเกตสำหรับการ Hard Fork ของ Cardano ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้ โดยเขาคาดว่า จะเป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพครั้งใหญ่ให้กับเครือข่าย Cardano และถือเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับ ADA

โดยในวีดิโอล่าสุดที่แชร์กับผู้ที่ติดตามกว่า 160,000 คนบน Youtube ของ Van de Poppe นั้น นักวิเคราะห์ตั้งข้อสังเกตว่า การ Hard Fork ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 22 กันยายนที่จะถึงนี้จะเป็นการนำโอกาสครั้งยิ่งใหญ่มาสู่นักลงทุนที่ถือเหรียญ ADA ในขณะเดียวกันนี้ เครือข่ายก็ใกล้จะอัปเกรดเพื่อเพิ่มความสามารถในการปรับขนาดให้กับเครือข่ายอีกด้วย

ซึ่งนักวิเคราะห์กล่าวว่า ระดับของราคาในช่วง 0.32-0.40 ดอลลาร์เป็นระดับที่สำคัญ และควรจับตามองไว้ เพราะระดับราคาดังกล่าวถือเป็นแนวรับที่แข็งแกร่งของ Cardano รวมถึงเป็นบริเวณระดับราคาที่จะช่วยเบรกไม่ให้ราคาตกลงไปมากกว่านี้ อีกทั้ง นักวิเคราะห์ยังกล่าวว่า จากประสิทธิภาพของตลาดคริปโตในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ไม่มีแรงโมเมนตัมซื้อขายที่หวือหวาสักเท่าไหร่ แต่กลับกันแล้ว กระแสของ Vasil Hard Fork กลับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และนักวิเคราะห์คนนี้ยังบอกอีกว่า การขาดแรงโมเมนตัมก็อาจจะเป็นโอกาสของนักลงทุนเหรียญ ADA ก็ได้

ทางด้าน Van de Poppe กล่าวอีกว่า สิ่งนี้อาจทำให้ราคาของ ADA พุ่งขึ้น หาก Vasil Hard Fork เป็นไปในทางบวก ซึ่งจะคล้ายคลึงกับการอัปเกรด The Merge ของ Ethereum

อย่างไรก็ตาม การอัปเกรด Vasil Hard Fork ครั้งนี้ ถือเป็นการอัปเกรดครั้งใหญ่ที่เกี่ยวกับข้อเสนอการปรับปรุง Cardano (CIPs) หลายฉบับ โดยในขณะนี้ ณ ตอนที่เขียนข่าว ราคาของเหรียญ ADA อยู่ที่ 0.4431 ดอลลาร์ (อิงจาก Coinmarketcap) และอย่าลืมว่า การลงทุนมีความเสี่ยงเนื่องจากความผันผวนของตลาด นักลงทุนควรศึกษาให้ดีก่อนการลงทุนนะครับ

——————————————————————————————————————————————

Source: CRYPTOGLOBE

อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

elon musk

Elon Musk เตรียมดัน Twitter แข่งกับ Apple Pay และ PayPal

ตั้งแต่ที่ Elon Musk กลายมาเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Twitter ก็มักจะมองหาวิธีใหม่ ๆ ในการเพิ่มรายได้ให้บริษัทมาโดยตลอด แต่ดูเหมือนว่า Musk

Goldman Sachs

Goldman Sachs ยก Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุดใน 2023

แม้ว่าปี 2022 ที่ผ่านมาตลาดคริปโตจะเกิดความวุ่นวายจนนับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้น รวมทั้งการล้มละลายของบริษัทคริปโตหลายครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง Goldman Sachs (NYSE: GS)

https://econtainers.co/blog/slot-gacor-4d/ https://www.emprendedortecnologico.com/blog/slot-gacor/ https://www.asirkar.in/slot-4d/ https://consultorjava.com/slot-gacor/ https://gotradehere.com/wp-content/uploads/slot-gacor/