หลังอัปเกรด The Merge ส่งผลให้จำนวนเจ้ามือ Ethereum ลดลงอย่างรวดเร็ว!

List of Contents
The Merge

การอัปเกรด The Merge ทำให้ ผู้ถือ Etherem รายใหญ่ต่างพากันเทขายเหรียญ ETH ที่ถือครองไว้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ราคาเหรียญ ETH ร่วงลงอย่างมากในเดือนนี้

ซึ่งในช่วง 6 วันที่ผ่านมา วาฬของเหรียญ Ethereum ที่มีการถือเหรียญ 1,000-10,000 เหรียญ มีจำนวนลดลงไปกว่า 2.24% ซึ่งสิ่งนี้อาจจะส่งผลกระทบต่อตลาด รวมทั้งสร้างแรงกดดันด้านการขายในอนาคตได้

จากรายงานของทาง Santiment ระบุว่า ก่อนเหตุการณ์ The Merge ที่มีการช้อนซื้อเหรียญ ส่วนมากจะเป็นการเก็งกำไร โดยที่ผู้สะสมไม่ได้ตั้งใจที่จะถือเหรียญต่อหลังจากที่จบการอัปเกรดแล้ว สังเกตได้แรงเทขายที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วผิดปกติ

อย่างไรก็ตาม การลงทุนในคริปโตก็มีความเสี่ยงสูง โปรดระมัดระวังในการลงทุน เพราะคุณอาจจะสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมดก็ได้ ควรศึกษาและลงทุนในขอนเขตความเสี่ยงที่คุณรับมือได้

——————————————————————————————————————————————

อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

elon musk

Elon Musk เตรียมดัน Twitter แข่งกับ Apple Pay และ PayPal

ตั้งแต่ที่ Elon Musk กลายมาเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Twitter ก็มักจะมองหาวิธีใหม่ ๆ ในการเพิ่มรายได้ให้บริษัทมาโดยตลอด แต่ดูเหมือนว่า Musk

Goldman Sachs

Goldman Sachs ยก Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุดใน 2023

แม้ว่าปี 2022 ที่ผ่านมาตลาดคริปโตจะเกิดความวุ่นวายจนนับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้น รวมทั้งการล้มละลายของบริษัทคริปโตหลายครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง Goldman Sachs (NYSE: GS)

https://econtainers.co/blog/slot-gacor-4d/ https://www.emprendedortecnologico.com/blog/slot-gacor/ https://www.asirkar.in/slot-4d/ https://consultorjava.com/slot-gacor/ https://gotradehere.com/wp-content/uploads/slot-gacor/