LG เตรียมเปิดตัว Wallet คริปโตของตัวเอง!

List of Contents
LG

บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ระดับโลก สัญชาติเกาหลีใต้อย่าง LG ออกมาพัฒนากระเป๋าเงินดิจิทัลเป็นของตัวเอง และคาดว่า การพัฒนากระเป๋าเงินคริปโตของบริษัท LG จะสามารถเปิดใช้งานได้จริงในปีนี้ ภายใต้ชื่อว่า Wallypto โดยกระเป๋าเงินคริปโตนี้เป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับการเข้ามามีส่วนร่วมในวงการคริปโตของบริษัท

ซึ่งสอดคล้องกันกับรายงานของสื่อมวลชนในประเทศ ที่มีการเผยว่า LG ได้มีการพัฒนาซอฟต์แวร์กระเป๋าเงินคริปโต การพัฒนาซอฟต์แวร์ตรงนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์บริษัทที่ได้มีกระจายความเสี่ยงในผลิตภัณฑ์ของตัวเองอีกด้วย

ซึ่งในตอนนี้กระเป๋าคริปโตของบริษัท LG ยังอยู่ในกระบวนการทดสอบ และหากไม่มีปัญหาอะไร ก็จะสามารถเปิดใช้บริการได้จริงในปีนี้ และกระเป๋าเงินนี้คาดว่า จะเชื่อมโยงส่วนของระบบการชำระเงินในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ในอนาคตได้อีกด้วย โดยอาจารย์ทางด้านความปลอดภัยของข้อมูลมหาวิทยาลัยเกาหลี Kim Seung-joo ได้มีการออกแบบความปลอดภัยให้กับกระเป๋าเงินคริปโต เพื่อต้องการที่จะยกระดับประสิทธิภาพให้กับการซื้อขายสินค้าและบริการให้ดีมากยิ่งขึ้น

และในอนาคตอาจมีการรองรับ NFT ด้วย โดยกระเป๋าเงินคริปโต Wallypto จะใช้ระบบในส่วนของ Hedera Hashgraph เข้ามาสนับสนุนก่อน และจะมีการเปิดเหรียญคริปโตอื่น ๆ เข้ามาทีหลัง รวมถึงอาจจะมีการรองรับตลาด NFT โดยผู้ใช้บริการสามารถเข้าไปลงทะเบียนและตรวจสอบงาน NFT ได้

อย่างไรก็ตาม ในช่วงปี 2019 ที่ผ่านมา LG ได้เปิดตัวระบบการชำระเงินของตัวเองชื่อ LG Pay โดยระบบดังกล่าวมีการรองรับเครือข่ายในส่วนของ Visa กับ Mastercard ในการชำระเงิน และคาดว่า การเปิดตัวกระเป๋าเงินคริปโตนี้ จะทำให้ LG มองทิศทางการลงทุนด้านคริปโตในอนาคตได้เป็นอย่างดี

——————————————————————————————————————————————

อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

สหรัฐฯ
สหรัฐฯ เจรจา “เพิ่มเพดานหนี้” สำเร็จ! รอดภาวะถังแตกแบบฉิวเฉียด

รายงานจากสำนักข่าวรอยเตอร์ที่อ้างอิงจากแหล่งข่าวว่าประธานาธิบดีสหรัฐฯ โจ ไบเดน กับประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ เควิน แมคคาร์ธี ได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นในการปรับเพิ่มเพดานหนี้1.4 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐของรัฐบาลกลางสหรัฐฯ ไปเมื่อวันที่ 27

jp morgan
เปิดสาเหตุ! JP Morgan สั่งปลดพนักงานของธนาคาร First Republic กว่า 1,000 ราย

JP Morgan สั่งปลดพนักงานของธนาคาร First Republic 1,000 กว่าราย หลังเข้าซื้อกิจการเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา โดยการปลดพนักงานครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อธุรกิจทุกภาคส่วนของธนาคาร First