ราคา LUNA 2.0 ดิ่งกว่า 70% หลังเปิดตัวได้วันเดียว

List of Contents

ดูเหมือนว่า การเปิดตัว LUNA 2.0 ของ Terraform Labs ในสัปดาห์นี้จะเริ่มต้นอย่างยากลำบาก เพราะโทเค็นตัวใหม่มูลค่าร่วงลงกว่า 70% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ซึ่งในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ได้มีการพูดถึง Terra 2.0 มากกว่า 100,000 ครั้งบน Twitter และพูดถึง LUNA 2. تنزيل العاب اون لاين 0 เฉลี่ย 8,000 โพสต์ต่อชั่วโมงเลยทีเดียว และเว็บเทรดคริปโตฯ หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น KuCiun, Bitrue, Huobi, Binance แบะ ByBit ได้ทำการลิสต์โทเค็นตัวใหม่ลงในกระดานเทรดแล้ว แม้จะมีข้อโต้แย้งบน Social Media

โดย Binance ที่เป็นเว็บเทรดคริปโตฯ อันดับหนึ่งของโลกได้ชี้แจงลงใน Twitter ว่า แพลตฟอร์มจะเปิดให้ทำการเทรด LUNA 2.0 พร้อมกับจัดให้เหรียญอยู่ในโซนนวัตกรรม และจะเริ่มเปิดให้ซื้อขายภายในสิ้นเดือนนี้

แต่ราคา และกำไรของเหรียญโทเค็นใหม่ ทำให้เกิดการแสดงความเห็นว่า ค่อนข้างมีความน่าเชื่อถือที่ต่ำ และผู้คนกำลังแห่มาถือครองเหรียญ LUNA ใหม่ เพื่อพยายามชดใช้ความสูญเสียบางส่วนที่เกิดขึ้นจากการล่มสลายของระบบนิเวศในช่วงก่อนหน้านี้ และหลายคนยังล้อเลียนว่า Terra จะมี Blockchain เวอร์ชั่น 3 ปล่อยตามมาในเร็ว ๆ นี้

ในขณะเดียวกัน ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin นาย Billy Markus ได้ออกมาทวีตว่า คนที่เลือกจะลงทุนในเหรียญ LUNA 2.0 “จะแสดงให้โลกเห็นว่า นักพนันคริปโตฯ ที่โง่เขลาจริง ๆ เป็นเช่นไร”

Source : https://siamblockchain.com/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม : https://www.gotradehere.com/

bitcoin
Bitcoin อาจขึ้นไปแตะ $45,000 จาก ‘ปัจจัย’ เหล่านี้ ?!

นักวิเคราะห์ JPMorgan ได้ออกมาเผยถึงปัจจัยที่จะดันให้ราคา Bitcoin พุ่งขึ้น โดยเผยว่าหาก BTC เริ่มทำราคาและโครงสร้างการลงทุนที่มีความคล้ายคลึงกันกับทองคำมากขึ้น อาจจะส่งผลให้ราคาของ Bitcoin

สหรัฐฯ
สหรัฐฯ เจรจา “เพิ่มเพดานหนี้” สำเร็จ! รอดภาวะถังแตกแบบฉิวเฉียด

รายงานจากสำนักข่าวรอยเตอร์ที่อ้างอิงจากแหล่งข่าวว่าประธานาธิบดีสหรัฐฯ โจ ไบเดน กับประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ เควิน แมคคาร์ธี ได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นในการปรับเพิ่มเพดานหนี้1.4 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐของรัฐบาลกลางสหรัฐฯ ไปเมื่อวันที่ 27