ราคา LUNA 2.0 ดิ่งกว่า 70% หลังเปิดตัวได้วันเดียว

List of Contents

ดูเหมือนว่า การเปิดตัว LUNA 2.0 ของ Terraform Labs ในสัปดาห์นี้จะเริ่มต้นอย่างยากลำบาก เพราะโทเค็นตัวใหม่มูลค่าร่วงลงกว่า 70% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ซึ่งในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ได้มีการพูดถึง Terra 2.0 มากกว่า 100,000 ครั้งบน Twitter และพูดถึง LUNA 2.0 เฉลี่ย 8,000 โพสต์ต่อชั่วโมงเลยทีเดียว และเว็บเทรดคริปโตฯ หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น KuCiun, Bitrue, Huobi, Binance แบะ ByBit ได้ทำการลิสต์โทเค็นตัวใหม่ลงในกระดานเทรดแล้ว แม้จะมีข้อโต้แย้งบน Social Media

โดย Binance ที่เป็นเว็บเทรดคริปโตฯ อันดับหนึ่งของโลกได้ชี้แจงลงใน Twitter ว่า แพลตฟอร์มจะเปิดให้ทำการเทรด LUNA 2.0 พร้อมกับจัดให้เหรียญอยู่ในโซนนวัตกรรม และจะเริ่มเปิดให้ซื้อขายภายในสิ้นเดือนนี้

แต่ราคา และกำไรของเหรียญโทเค็นใหม่ ทำให้เกิดการแสดงความเห็นว่า ค่อนข้างมีความน่าเชื่อถือที่ต่ำ และผู้คนกำลังแห่มาถือครองเหรียญ LUNA ใหม่ เพื่อพยายามชดใช้ความสูญเสียบางส่วนที่เกิดขึ้นจากการล่มสลายของระบบนิเวศในช่วงก่อนหน้านี้ และหลายคนยังล้อเลียนว่า Terra จะมี Blockchain เวอร์ชั่น 3 ปล่อยตามมาในเร็ว ๆ นี้

ในขณะเดียวกัน ผู้ร่วมก่อตั้ง Dogecoin นาย Billy Markus ได้ออกมาทวีตว่า คนที่เลือกจะลงทุนในเหรียญ LUNA 2.0 “จะแสดงให้โลกเห็นว่า นักพนันคริปโตฯ ที่โง่เขลาจริง ๆ เป็นเช่นไร”

Source : https://siamblockchain.com/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม : https://www.gotradehere.com/

Solana

ทำความรู้จัก Solana บล็อกเชนที่ทำธุรกรรมได้เร็วที่สุด

Solana อาจกลายเป็น Visa ของโลกคริปโต เนื่องจากสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้เพียงเสี้ยววินาที และยังมี Smart Contract ซึ่งเป็นโปรแกรมที่จะมีความซับซ้อนขึ้น

แคนาดา

เว็บเทรดคริปโตในแคนาดาถูกฟ้อง! เหตุไม่เปิดเผยค่าธรรมเนียมต่อนักลงทุน

กระดานเทรดสองแห่งในแคนาดากำลังถูกฟ้องร้องดำเนินคดีแบบกลุ่ม หลังถูกกล่าวหาว่า กระดานเทรดของพวกเขามีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมหลายล้านดอลลาร์ แม้จะอ้างไว้ว่าไม่มีค่าธรรมเนียม จากรายงาน มีการอ้างถึงการฟ้องร้องว่า เว็บเทรดคริปโต Wealthsimple Technologies และ

stellar

Stellar Blockchain คืออะไร ?

เนื่องจากการโอนเงินต่างประเทศต้องใช้เวลาในการทำธุรกรรม 3-7 วันทำการ ดังนั้น การนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยจัดการในเรื่องนี้จึงถือเป็นเรื่องที่ดี ซึ่ง Stellar คือคำตอบ