นักลงทุนเศร้า! ADA ดิ่งแตะ $0.39 อย่างรุนแรง นับว่าต่ำสุดในรอบหลายเดือน

List of Contents
ada

หลังการอัปเกรด Vasil Hardfork  เพิ่งผ่านไปไม่นาน เหล่าสาวก Cardano ต่างคาดหวังว่าราคา ADA จะพุ่งอย่างรุนแรง แต่เหมือนทุกอย่างจะสวนทาง เมื่อราคาค่อย ๆ ร่วงลงมา จนราคาล่าสุดแตะจุดต่ำสุดใหม่ในรอบเกือบ 1 ปีอย่างรุนแรง ก่อนราคาจะค่อย ๆ ถูกดึงกลับขึ้นไปอีกครั้ง

โดยเมื่อวานนี้ ADA มีการซื้อขายกันอยู่ที่ช่วงระดับราคาระหว่าง $0.3987-$0.4269 ก่อนจะปิดแท่งรายวันด้วยแท่งแดง ณ ราคาที่ $0.4014

โดยตอนนี้ยังไม่มีใครทราบเหตุผลที่แน่ชัด ว่าอะไรที่ทำให้ราคา ADA ร่วงอย่างรุนแรงกว่า 5% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และกว่า 7% ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ราคา ADA ในปัจจุบันกำลังพยายามดิ้นรนเพื่อกลับขึ้นมายืนเหนือระดับราคา $0.400 อีกครั้ง ซึ่งแรงขายก็เริ่มน้อยลงและมีแรงซื้อเพิ่มมากขึ้น หลายคนคาดว่า การที่ราคาร่วงในครั้งนี้เป็นเพราะกลไกตลาด และเทคนิคคอลของกราฟ คงต้องติดตามดูกันต่อไปครับ


อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

อ่านรีวิว Exchange อื่น ๆ ได้ที่: Crypto Exchanges

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

usdt
ข่าวดี! ตอนนี้สามารถส่ง ‘USDT’ ผ่านแอป Telegram ได้แล้ว

ผู้ใช้ Telegram สามารถที่จะส่งเหรียญ Stablecoin ที่มีมูลค่าตลาดมากที่สุดอย่าง USDT ได้แล้วผ่านแชทในแอปพลิเคชัน Telegram โดยเหรียญ USDT จะถูกเพิ่มเอาไว้ใน @Wallet

BTC
BTC ร่วงทะลุ $27,000 รับ FED ขึ้นอัตราดอกเบี้ย

หลังจากที่เมื่อวาน BTC ขึ้นไปยืนเหนือระดับราคา 28,000 ดอลลาร์ในช่วงสั้น ๆ ซึ่งสร้างความใจชื้นให้แก่นักลงทุนคริปโตได้ไม่นาน แต่ท้ายที่สุดก็ร่วงลงมาทะลุ 27,000 ดอลลาร์ในช่วงดึกเมื่อคืนที่ผ่านมาโดยทำจุดต่ำสุดแถว