CZ เชื่อมั่น! ตลาดกระทิงจะกลับมาในปี 2023

List of Contents
cz

แถลงข่าวล่าสุดจาก CEO ของ Binance ได้กล่าวกับสื่อว่า 2022 เป็นปีที่ยากและลำบากมากสำหรับบริษัทของเขาและตลาดคริปโต แต่สิ่งนี้ก็ไม่ได้เป็นสถานการณ์ที่ผิดแปลกอะไร และ CZ ยังกล่าวถึงการคาดการณ์ของเขาด้วยว่าตลาด คริปโตจะเริ่มฟื้นตัวและดีขึ้นในปี 2023 แน่นอน

โดยตัว CZ เองก็ได้คาดการณ์ว่าตลาดจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็วด้วยความก้าวหน้าที่สำคัญยิ่งขึ้นใน Metaverse, DeFi, GameFi, NFT และโซลูชันบล็อกเชนอื่นๆ

มุมมองของ CZ ในปี 2022 ที่ผ่านมาและ 2023 ที่กำลังจะมาถึง

cz

28 ธันวาคมที่ผ่านมา CZ ได้ออกมาแชร์มุมมองถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในปี 2022 และสิ่งที่คาดหวังในปี 2023 โดยโพสต์ในบล็อกอย่างเป็นทางการมีชื่อว่า “A Letter From Our CEO: 2022, the Year of Resilience”

โดยกล่าวถึงวิกฤตการล่มสลายของเหรียญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Terra, Celsius, Voyager, FTX และบริษัทอื่น ๆ ในปี 2022 ส่งผลต่อมูลค่าของสกุลเงินดิจิทัลลดลงจากระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ และจากเหตุการณ์ล่มสลายทั้งหมดทำให้ผู้ใช้ต่างเริ่มหวั่นใจ และข่าว FUD ยังส่งผลให้สื่อสาธารณะและสมาชิกสภานิติบัญญัติดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น และ CZ คาดการณ์ว่า เมื่อเศรษฐกิจโลก ตลาดหุ้น รวมถึงตลาดคริปโตเริ่มฟื้นตัวทั้งหมด อุปสงค์สำหรับอุตสาหกรรมเหล่านี้และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องจะเพิ่มขึ้นในปี 2023 ที่จะถึงนี้

บทสัมภาษณ์ CZ

ในการสัมภาษณ์นั้น เขาได้ตอบคำถามจากชุมชนแบบสบาย ๆ และเมื่อถูกถามว่า Binance จะล่มสลายหรือล้มเหลวไม่ หากผู้ใช้พากันแห่ไปถอนเงินในช่วงวิกฤต ซึ่ง CZ ตอบคำถามนั้นว่า “ทุกอย่างจะโอเค เพราะเหรียญทุกเหรียญใน Binance มีเงินสำรองมากกว่า 100% สินทรัพย์ของลูกค้าจะปลอดภัยแม้ Binance จะประกาศล้มละลายก็ตาม” และเขายังกล่าวถึงบทเรียนครั้งสำคัญที่สุดที่ได้เรียนรู้ในปีนี้ รวมถึงวิธีจัดการกับสถานการณ์ที่คล้ายกับ FTX

อย่างไรก็ตาม CZ ย้ำว่ายังคงพอใจกับการเติบโตของ Binance ในหลาย ๆ ประเทศ รวมถึงความร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแลก็นับว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ Binance สามารถช่วยสนับสนุนการเข้าถึง Web3 และ คริปโต อีกทั้งยังทำให้ Binance เป็นอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมคริปโตในปีนี้อีกด้วย

Source:  Crypto.news


อ่านบทความเพิ่มเติม: Knowledge

อ่านรีวิวโบรกเกอร์อื่น ๆ ได้ที่: Review Broker

อ่านรีวิว Exchange อื่น ๆ ได้ที่: Crypto Exchanges

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม: News

elon musk

Elon Musk เตรียมดัน Twitter แข่งกับ Apple Pay และ PayPal

ตั้งแต่ที่ Elon Musk กลายมาเป็นเจ้าของแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง Twitter ก็มักจะมองหาวิธีใหม่ ๆ ในการเพิ่มรายได้ให้บริษัทมาโดยตลอด แต่ดูเหมือนว่า Musk

Goldman Sachs

Goldman Sachs ยก Bitcoin เป็นสินทรัพย์ที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุดใน 2023

แม้ว่าปี 2022 ที่ผ่านมาตลาดคริปโตจะเกิดความวุ่นวายจนนับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ที่เคยเกิดขึ้น รวมทั้งการล้มละลายของบริษัทคริปโตหลายครั้ง แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว ธนาคารยักษ์ใหญ่อย่าง Goldman Sachs (NYSE: GS)

https://econtainers.co/blog/slot-gacor-4d/ https://www.emprendedortecnologico.com/blog/slot-gacor/ https://www.asirkar.in/slot-4d/ https://consultorjava.com/slot-gacor/ https://gotradehere.com/wp-content/uploads/slot-gacor/