News

ftx

เจ้าหนี้เฮ! FTX ได้สินทรัพย์คืนมาแล้ว 5 พันล้านดอลล์

ทนายความของ FTX Andy Dietderich ได้เผยว่า เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา FTX ได้ทำการกู้คืนเงินสดและสินทรัพย์ดิจิทัลแล้ว รวมมูลค่ากว่า 5 พันล้านดอลลาร์เป็นที่เรียบร้อย โดยกระดานเทรดคริปโตยังคงมุ่งมั่นที่จะทำงานเพื่อสร้างประวัติการทำธุรกรรมขึ้นมาใหม่

Read More »
do kwon

คดีฟ้องร้อง Do Kwon และผู้บริหาร Terra ถูกยกฟ้อง!

ดูเหมือนการคดีการฟ้องร้อง Terra และนาย Do Kwon ตัวผู้ก่อตั้ง จะค่อย ๆ เงียบหายไปหลังเกิดเหตุการณ์การล่มสลายของกระดานเทรดเบอร์สองของโลกอย่าง FTX โดยทวีตล่าสุดของผู้ก่อตั้ง

Read More »
blockfi

BlockFi เตรียมยื่นทรัพย์สินและหนี้สินในคดีล้มละลายในวันพรุ่งนี้

BlockFi ซึ่งเป็นบริษัทให้กู้ยืมคริปโต ประกาศว่า จะทำการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสินทรัพย์และหนี้สินของทางบริษัท โดยรวมไปถึงการชำระเงินที่ได้รับ ก่อนที่จะทำการยื่นล้มละลายในเดือนพฤศจิกายน ปี 2022 ที่ผ่าน และนอกจากนี้ทางบริษัทยังอ้างว่า

Read More »
bitcoin

ราคา Bitcoin ดีดกลับมาที่ $17,000 อีกครั้ง หลังนักลงทุนคาด FED อาจชะลอการขึ้นดอกเบี้ย

ราคาของ Bitcoin พุ่งขึ้นมายืนเหนือ 17,000 ดอลลาร์อีกครั้งแล้ว! ซึ่งเพิ่มขึ้นเกือบ 1 % ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา หลังตัวเลขจ้างงานสหรัฐฯ

Read More »
fed

FED ไฟเขียวธนาคารพาณิชย์สามารถเปิดให้บริการเกี่ยวกับ Crypto ได้แล้ว

FED หรือธนาคารกลางสหรัฐฯ ประกาศในแถลงการณ์ร่วมว่าอนุญาตให้ธนาคารพาณิชย์ต่าง ๆ เปิดให้บริการใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Crypto ได้ โดยกล่าวร่วมกับหน่วยงานต่าง

Read More »
sbf

ศาลสหรัฐฯ สั่งห้ามไม่ให้ SBF ถอนเงินออกจาก FTX! หลังพบการเคลื่อนย้ายเงินทุนออกจากบริษัท Alameda Research

ศาลสหรัฐฯ สั่งห้าม Sam Bankman-Fried ในการเข้าถึงหรือทำการถอนเงินทุนออกจาก FTX หรือ Alameda Research โดยทางผู้พิพากษามีการออกคำสั่งแบบกะทันหันในระหว่างการพิจารณาคดีของ SBF ในวันนี้ที่เมืองแมนฮัตตัน โดยการตัดสินนี้

Read More »
imf

IMF เตือนภาวะเศรษฐกิจถดถอยอาจกระทบตลาดคริปโต!

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับกรรมการผู้จัดการของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ ทาง Kristalina Georgieva ซึ่งเป็นหัวหน้า IMF ได้ออกมาเตือนถึงเรื่องภาวะถดถอยทั่วโลกที่อาจจะกระทบต่อหนึ่งในสามของเศรษฐกิจทั้งหมด Kristalina Georgieva กล่าวว่าเศรษฐกิจโลกจะต้องพบกับความท้าทายครั้งใหญ่ในปี

Read More »
cz

CZ เชื่อมั่น! ตลาดกระทิงจะกลับมาในปี 2023

แถลงข่าวล่าสุดจาก CEO ของ Binance ได้กล่าวกับสื่อว่า 2022 เป็นปีที่ยากและลำบากมากสำหรับบริษัทของเขาและตลาดคริปโต แต่สิ่งนี้ก็ไม่ได้เป็นสถานการณ์ที่ผิดแปลกอะไร และ CZ

Read More »
SBF

SBF อาจรอดคุก! หากอัยการพิสูจน์ไม่ได้ว่า FTX ตั้งใจฉ้อโกงเงิน

อดีตผู้บริหารของ FTX นาย Sam Bankman-Fried อาจต้องเผชิญกับความเข้มงวดทางกฎหมายในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญทางด้านกฏหมายเผย ‘การป้องกันทางกฎหมายที่ดีที่สุดของ SBF ในช่วงนี้คือทำตัวเหมือนเป็นบุคคลที่ไร้ความสามารถ’

Read More »